INTERCONTINENTAL SAIGON – Khách sạn tổ chức sự kiện hàng đầu Việt nam

Khách sạn và khu căn hộ InterContinental Saigon đã nhận được các giải thưởng trong năm 2018 của World Travel Awards - được biết đến là “Giải thưởng Oscars của ngành Du Lịch”, như sau: Khách sạn tổ chức sự kiện và hội nghị hàng đầu Việt Nam, Khách sạn doanh nhân hàng đầu Việt Nam, Khách sạn hàng đầu Việt Nam, Khu Căn hộ khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Năm nay, đêm tiệc vinh danh được tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 3/9/2018 với danh sách khách mời gồm các gương mặt đại biểu của ngành Du Lịch thế giới.

Được mệnh danh là “giải Oscars của ngành Du Lịch”, giải thưởng World Travel Awards đã kỷ niệm 25 năm thành lập, đồng thời khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành du lịch và khách sạn toàn cầu.

Được tổ chức hằng năm với sự đánh giá về nhiều lĩnh vực, giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn trên thế giới. Giải thưởng danh giá World Travel Awards được bình chọn bởi khách du lịch và các chuyên gia trong ngành công nghiệp dịch vụ dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe.

Ông Michael Hoe-Knudsen, Giám Đốc Điều Hành IHG Khu vực Đông Dương cho biết: “Thật hân hạnh cho chúng tôi khi một lần nữa lại được công nhận là khách sạn tốt nhất trong số rất nhiều các khách sạn cao cấp và khách sạn doanh nhân tại TPHCM.  Thành công này là dấu ấn của InterContinental Saigon, khẳng định chất lượng vượt trội cũng như niềm đam mê trong công việc mà đội ngũ chúng tôi mang lại mỗi một ngày mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng phát triển để mang đến những dịch vụ hoàn hảo, và chu đáo để đảm bảo rằng khách hàng luộn nhận được sự chăm sóc tận tình cùng với những giá trị mang đậm bản sắc Việt Nam.”

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động năm 2009, khách sạn InterContinental Saigon vẫn luôn tự hào khi được bình chọn là đơn vị hàng đầu trong thị trường dịch vụ tại Việt Nam. Khách sạn có  305 phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại cùng các dịch vụ đẳng cấp như Club InterContinental Lounge, Spa InterContinental,…

Khu căn hộ InterContinental Saigon Residences Saigon được xem như một trong những khu căn hộ hiện đại và tiện nghi nhất TPHCM với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm quận 1. Tòa nhà nằm trong khu phức hợp M Plaza Saigon, với nhiều sự lựa chọn về ẩm thực Hàn Quốc, quán bar, cà phê cũng như nhiều dịch vụ tiện nghi khác. Trang thiết bị hiện đại và dịch vụ đẳng cấp mang tầm quôc tế là hai yếu tố tiên quyết để khu căn hộ InterContinental Residences Saigon trở thành một cái tên được toàn cầu biết tới.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : InterContinental