Sắc màu ẩm thực Hồng Kông

Nét độc đáo của ẩm thực Hồng Kông chính là sự pha trộn tinh tế giữa các món ăn truyền thống ảnh hưởng từ văn hóa ẩm thực phong phú của nhiều vùng miền khác nhau như Quảng Đông, Phúc Kiến và Triều Châu.

Tất cả hương vị đặc trưng của Hồng Kông, từ những món ăn đường phố đến món mì trứ danh và các món Quảng Đông truyền thống sẽ được phục vụ trong tiệc buffet của Café Central An Đông tại khách sạn Windsor Plaza từ ngày 21 đến 30 tháng 9/2018.

Với 20 năm kinh nghiệm và đam mê trong ngành ẩm thực, ba đầu bếp Li Suen Wai, Chung Lam và Michael Yiu từ Hồng Kông sẽ đảm nhiệm vai trò bếp trưởng tại lễ hội ẩm thực độc đáo này, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hương vị khó quên qua các món như  Vịt quay Bắc Kinh, Heo quay, Canh tiềm, Súp gà xé nấm đông cô, Nhồi tam bảo chiên, Đậu hũ thúi, Bánh bao nhân dứa nướng, Mì hoành thánh, Cơm chiên dương châu, Mì Hồng Kông,... 

Tiệc buffet danh tiếng tại Café Central An Đông phục vụ nhiều món ngon Việt Nam và quốc tế, cùng quày hải sản tươi sống. Buffet tối giá 698.000++/ khách từ thứ Hai đến thứ Sáu, bao gồm bia Đức, rượu vang trắng và đỏ dùng không giới hạn, và giá 798.000++/khách vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật, bao gồm rượu vang sủi, vang trắng, vang đỏ và bia Đức.

 

Café Central An Đông

Tầng 4, Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Quận 5, TP HCM

ĐT: (028) 3833 6688

cafecentral.windsorplazahotel.com/vn

facebook.com/cafecentralandong

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Windsor Plaza