Bộ 3 Hương Tràm - Tóc Tiên - Bảo Anh: Váy áo ngày càng táo bạo

Khi đặt 3 mỹ nhân của làng nhạc Việt lên bàn cân, "nữ hoàng gợi cảm" sẽ thuộc về ai?

 

Bảo Anh với chiếc váy ánh kim được ví như váy ngủ.

Có thể thời trang đời thường của cả 3 nàng ca sĩ Bảo Anh - Tóc Tiên - Hương Tràm đều thay đổi theo từng giai đoạn... thế nhưng, họ đều mê thời trang gợi cảm khi lên MV. Đáng khen hơn, mặc hở mà không phô, không phản cảm là đánh giá của số đông dành cho họ.

Khi thị trường âm nhạc ngày càng bão hòa và khó lòng chinh phục được những khán giả khó tính, nghệ sĩ bắt buộc phải đầu tư nhiều hơn là chỉ đơn thuần chú trọng về giọng hát. Hình ảnh phải đẹp, góc quay độc, nhảy hay... và trang phục càng hở, càng gợi cảm càng tạo được tiếng vang.

 

Nín thở trước thân hình nuột nà của nữ ca sĩ.

 

Nói riêng về hình ảnh của ca sĩ Bảo Anh được cô xây dựng trong MV mới, chỉ với 1 số hình ảnh "nhá hàng" trước đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Bởi trang phục quá táo bạo, không những cắt xẻ sâu, còn mong manh mà người nhìn ví là chưa chạm đã rơi. Chưa dừng ở đó, những khoảnh khắc cô thể hiện vũ đạo càng khiến người xem hồi hộp, căng thẳng hơn vì sợ lộ hàng. 

Với người xem, trang phục gợi cảm hay quá sexy sẽ mang tới tính chất giải trí rất cao. Tuy nhiên, về góc độ của những nghệ sĩ thì không dừng lại ở đó. Theo thông tin thu thập được từ một số nghệ sĩ trẻ chia sẻ, họ có những ý kiến khác nhau, như: "Vì ngoài đời không mặc hở được nên lên MV gợi cảm, gợi cảm cũng có nhiều cấp độ. Mà gợi cảm trên MV có thể dùng lý do là hóa thân vào nhân vật, hình tượng theo đuổi", "đơn giản vì họ thích gợi cảm, quyến rũ", "làm nghệ sĩ giải trí mà phải thay đổi hình ảnh cũng như dòng nhạc liên tục chứ"...

 

Tóc Tiên cũng từng khiến người hâm mộ "mất máu" vì diện chiếc váy hở từ trên xuống dưới.

 

Quá gợi cảm, quá táo bạo.

 

Hương Tràm nổi tiếng mặc gợi cảm nên hình ảnh cô diện đồ rách tả tơi trong MV cũng không lạ lẫm gì với người hâm mộ.

 

 

Gợi cảm hay phản cảm có lẽ mỗi người hâm mộ đều có câu trả lời riêng.

Theo www.24h.com.vn

Theo Cô Ba (Dân Việt)

Từ khóa : hương tràm, tóc tiên, bảo anh