Samsung khai trương Samsung Premium Stores (SPS) - Cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung tại Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức khai trương 05 cửa hàng ủy quyền cao cấp (SPS) đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu.

Tại đây, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm toàn bộ dòng sản phẩm di động của Samsung, bao gồm các dòng điện thoại và máy tính bảng mới nhất cũng như hệ sinh thái Galaxy khổng lồ. Đây cũng là những cửa hàng đầu tiên trong kế hoạch tập trung mở rộng đầu tư vào mô hình cao cấp này, nhằm mang trải nghiệm di động thông minh đến gần hơn nữa với người dùng Việt Nam.

Chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung sẽ tập trung vào các trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy một cách toàn diện cho người dùng công nghệ tại Việt Nam, để khách hàng có dịp khám phá thêm những dòng sản phẩm mới nhất , từ điện thoại thông minh hàng đầu như Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Galaxy S21 FE, S21 Ultra, A52s 5G, đồng hồ thông minh tân tiến nhất Galaxy Watch4 series, tai nghe Galaxy Buds 2, cho đến máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S7 hay Tab A8… Tập trung vào việc cập nhật, nâng cao trải nghiệm người dùng với các thiết bị thông minh, tăng cường sự hiện diện của lối sống hiện đại trong kỷ nguyên số cho mọi đối tượng người dùng. 

Lần này, Samsung Vina hợp tác cùng đại lý Samcenter và Minh Tuấn Mobile khai trương chuỗi 05 cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội bao gồm:

Cửa hàng Samcenter 

  • 15 – 17 Thái Hà, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • 535 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
  • 134 Nguyễn Thái Học, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • 34 – 36 Quang Trung, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Cửa hàng MT smart hợp tác cùng Minh Tuấn Mobile

149F Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Samsung, khai trương, Samsung Premium Stores, SPS