Đại diện duy nhất từ Việt Nam nhận giải thưởng ISA 2019

(thegioitiepthi.vn) - Đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã đến tham dự Lễ trao giải, chuỗi tọa đàm và triển lãm giáo dục quốc tế International School Awards 2019 diễn ra tại Đại học Chitkara, Ấn Độ. NHG là đơn vị duy nhất đến từ Việt Nam nhận giải ISA 2019, bên cạnh 51 quốc gia trên thế giới.

Tại chương trình, NHG vinh dự nhận giải thưởng “Trường học tốt nhất sử dụng công nghệ” (The best school using technology). Giải thưởng này dành cho những trường học sử dụng công nghệ để tăng cường tương tác và hỗ trợ học sinh. Ông Ngô Thành Nam, Phó phòng tiểu học Ban chuyên môn K-12 đại diện Tập đoàn nhận giải thưởng và tích cực đóng góp tại diễn đàn.

ISA đánh giá cao những thành tựu ứng dụng công nghệ của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng trong những năm qua, đặc biệt là việc ứng dụng Microsoft Office 365 trong quản lý và giảng dạy trên toàn hệ thống. Theo đó, việc giảng dạy, học tập của học sinh và giáo viên được triển khai trên nền tảng đám mây của bộ Office 365 giúp cho các hoạt động này được này được diễn ra mọi lúc mọi nơi.

Thầy Ngô Thành Nam, đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nhận giải thưởng “Trường học tốt nhất trong sử dụng công nghệ” tại Lễ trao giải International School Awards 2019 diễn ra tại Ấn Độ.

Thầy Ngô Thành Nam và bạn bè quốc tế là những giáo viên xuất sắc đạt giải thưởng đến từ Malaysia và Philipines.

Tại diễn đàn ISA 2019, các diễn giả và khách tham dự cùng chia sẻ, thảo luận, tranh biện về những giải pháp cho những thách thức trong trường học hiện đại, đưa ra những nền tảng hợp tác về phía quốc gia, giới thiệu những mô hình công nghệ và ý tưởng mang lại hiệu quả cao trong trường học. ISA 2019 tập trung vào ba nội dung chính: ứng dụng công nghệ trong giáo dục, tinh thần khởi nghiệp trong trường học và sự phát triển bền vững.

Toàn cảnh chương trình International School Awards 2019.

Trước đó, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) – một thành viên của NHG cũng vừa ra mắt Trung tâm nghiên cứu Ấn Độ - đơn vị đầu tiên tại TP.HCM và thứ hai của cả nước. Trung tâm là nơi nghiên cứu những vấn đề về lý luận, thực tiễn về Ấn Độ, quan hệ Việt Nam - Ấn Độ nói riêng và các quan hệ quốc tế nói chung. Nhiều hoạt động hợp tác toàn cầu, tăng cường liên kết của NHG được ghi nhận và đánh giá cao từ cộng đồng quốc tế, gợi mở nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Theo thegioitiepthi.vn

Từ khóa : Đại diện duy nhất, giải thưởng ISA