Hậu trường Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Tối nay, vào lúc 18g 2/12/2015, lễ vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp sẽ được diễn ra tại The Adora Premium – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của gần 700 khách mời là những doanh nhân thành đạt trên cả nước.

Các công tác chuẩn bị đang được gấp rút tiến hành để Đêm Vinh danh diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh trong hậu trường.

Các ứng viên đang make up chuẩn bị cho Đêm Vinh danh

Tiếp đến là đạo diễn, biên đạo múa hướng dẫn cho các ứng viên về vị trí cũng như tiết mục đồng diễn.

Á hậu Mrs World Thu Hương – Trưởng ban tổ chức cũng hướng dẫn các ứng viên về những kỹ năng trình diễn sao cho chuyên nghiệp và toả sáng nhất.
Á hậu Mrs World Thu Hương đang hướng dẫn các ứng viên
Hai MC của chương trình là Thái Dũng và Thanh Mai cũng có mặt rất sớm để xem kịch bản và chuẩn bị sẵn sàng cho đêm vinh danh.
Các ứng viên tập dượt cho phần tình diễn của mình

Đêm vinh danh Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình trực tuyến BizTV và phát lại trên các kênh Home TV, HiTV, VTC8-View TV, Channel B,ViTv. 

Xem trên BizTv: http://www.biztv.vn/

Xem trên youtube: https://www.youtube.com/watch?v=opfRMop8SOs

Bên cạnh đó tổng đài bình chọn 6788 cho ứng viên được yêu thích nhất sẽ đóng lại vào lúc 19h tối nay, 02/12/2015. Để bình chọn cho ứng viên mình yêu thích soạn cú pháp: QNPD <mã số> gửi 6788.

 Các đơn vị bảo trợ truyền thông: Hotnow.vn, camnangmuasam.vn, Phong CáchDoanhNhân, Lady Luxury, Bestie.vn, Yan News, Young Style, Thời Trang Trẻ, Thế giới điện ảnh, mẹ yêu bé, Tennis Lifestyle, Lifestyle, Phụ nữ thời nay, Ngày mới Sài Gòn, Tạp chí Làm đẹp Online, Phunu8.vn, Hotstar.vn

Theo Ngày mới Saigon- NXB Thanh Niên

Từ khóa : Quyền Năng Phái Đẹp