Samsung với giải pháp kiểm soát an ninh toàn diện cho doanh nghiệp

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu các giải pháp màn hình trình chiếu và kiểm soát an ninh toàn diện bao gồm: màn hình ghép video wall UDE55B, các dòng màn hình hiển thị SMART Signage QM55F và OH75F, bảng tương tác FLIP 55 inch và E-Board 75 inch, màn hình máy tính LC49J890 cùng giải pháp phần mềm quản lý MagicINFO™.

Các sản phẩm nói trên đều được tối ưu hóa về mặt thiết kế và hiệu năng; đồng thời, được trang bị các công nghệ tiên tiến hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển các giải pháp tòa nhà và trung tâm điều khiển thông minh. Ngoài ra, các sản phẩm này hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư thông minh giúp các doanh nghiệp  bắt kịp xu thế công nghệ mới, nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng, hợp tác trong công việc và kiểm soát an ninh.

Màn hình ghép video wall UDE55B mạnh mẽ với khả năng hiệu chỉnh màu tiên tiến và thiết kế viền siêu mỏng mang đến trải nghiệm xem hấp dẫn và liên tục. Được thiết kế để giúp vận hành trơn tru 24/7 bất chấp điều kiện ngoại cảnh, sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp với hiệu suất và chất lượng hình ảnh ổn định.  Số lượng màn hình ghép có thể lên đến 250 tấm và thường được đặt ở sảnh các tòa nhà, trung tâm giám sát an ninh, phòng điều khiển.

Sản phẩm QM55F là màn hình trình chiếu UHD 55 inch được trang bị tấm nền chống lóa cho chất lượng hiển thị tối ưu giúp các nội dung được thể hiện chân thực và sống động. Nhờ vào chế độ xoay nội dung, màn hình này có thể được lắp đặt theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc.

Chương trình quản lý MagicInfo là một giải pháp quản lý và sáng tạo nội dung thông minh cho các màn hình trình chiếu kỹ thuật số. MagicInfo mang đến nhiều công cụ sáng tạo có thể hỗ trợ nhiều định dạng nội dung phổ biến hiện nay như hình ảnh, video, office,…

Với kích thước 55 inch, độ phân giải 4K UHD, hỗ trợ cảm ứng bằng tay và bút Passive kèm theo, Samsung Flip WM55H lý tưởng cho các tác vụ hội họp, chia sẻ ý tưởng giữa các nhóm nhỏ đồng thời phù hợp với đa số không gian văn phòng tại Việt Nam hiện nay.  Sản phẩm chạy hệ điều hành Tizen cùng nền tảng Knox do chính Samsung phát triển, hỗ trợ nhiều tính năng thông minh lẫn đảm bảo tính bảo mật trong môi trường doanh nghiệp.

Bảng tương tác E-board QB75H-TR được tích hợp công nghệ tiên tiến 10 điểm chạm, cho phép người dùng tương tác mượt mà bằng tay và bút cảm ứng. Với màn hình chất lượng cao UHD 75 inch và hỗ trợ cho tối đa 4 người cùng tương tác trên màn hình, sản phẩm E-board này giúp các cuộc hội họp và làm việc nhóm trở nên hiệu quả và sáng tạo hơn.

Màn hình máy tính Samsung CJ89  với độ lớn màn hình lên đến 49 inch mang đến tầm nhìn vượt trội.  Màn hình có tích hợp tính năng KVM switch cho phép điều khiển hai thiết bị kết nối với màn hình chỉ bằng bàn phím và chuột. Bên cạnh hai cổng USB-C, màn hình còn được trang bị nhiều cổng USB 3.0 với nhiều lựa chọn kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi mà không cần đến thiết bị hỗ trợ ngoài. Đây sẽ là một sản phẩm lý tưởng cho hệ thống màn hình giám sát an ninh của các doanh nghiệp.

Thực hiện : Thy Nguyễn

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : samsung