Quyền năng phái đẹp2015 – buổi tập luyện đầu tiên tại khu vực Miền Nam

Để đêm gala vinh danh của chương trình Quyền năng phái đẹp 2015 được diễn ra một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn, các ứng viên của khu vực miền Nam vừa có buổi tập luyện đầu tiên với Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương – Á hậu Mrs World Thu Hương,  tại Trung tâm Thể hình thẩm mỹ Yoga and Getfit – 384 Hoàng Diệu – TPHCM.

Đúng giờ, tôn trọng tuyệt đối lịch tập luyện và các yêu cầu ngay trong buổi hướng dẫn đầu tiên đã cho thấy các ứng viên đều là những Nữ lãnh đạo chuyên nghiệp và là những ứng viên tiềm năng của chương trình.

Mở đầu buổi tập luyện, Á hậu Thu Hương đã hướng dẫn các ứng viên cách giải phóng hình thể. Tiếp theo đó là chương trình đào tạo catwalk chuyên nghiệp để các ứng viên có những bước đi thật uyển chuyển và tự tin trên sân khấu. Có thể nói đây là phần hết sức quan trọng, nếu làm tốt phần này các ứng viên sẽ có thêm tự tin cho các bài trình diễn tiếp theo của mình, bởi theo Á hậu Thu Hương “ Không phải ai có chiều cao tốt thì sẽ catwalk đẹp, mà người catwalk đẹp là người phải có cái hồn trong từng bước đi”. Chính câu nói hết sức thuyết phục trên đã giúp các ứng viên quẳng đi sự e ngại ban đầu về vấn đề chiều cao và hình thể để  nhanh chóng nắm bắt được nhịp của bài tập, thêm tự tin và hăng say tập luyện

Trong phần catwalk không thể không kể đến việc tạo dáng của các ứng viên. Để có phần trình diễn hoàn hảo và đẹp mắt, khi bước ra sân khấu, phần tạo dáng đặc biệt quan trọng, phác họa được tố chất hình thể của các ứng viên. Việc thể hiện thần thái trên nét mặt, cử chỉ, nụ cười, cách đi, đứng, dáng ngồi,… cũng là một trong những bài tập đầu tiên mà chương trình dành cho các ứng viên, bởi “Bất cứ một hành động nào của chúng ta khi thể hiện ra bên ngoài cũng đều phải được kiểm soát”. 

Tuy mới là buổi tập đầu tiên, nhưng có thể thấy được sự hào hứng, hăng say trên gương mặt từng ứng viên. Họ cùng lên tinh thần cho bản thân và cho cả “đồng đội” của mình. Họ không hề xem nhau như “đối thủ” vì các Nữ lãnh đạo đều cho rằng họ tham gia chương trình chỉ vì mong muốn cùng thể hiện sự tự tin, cùng đứng trên một sân khấu lớn, cùng nắm tay để giới thiệu với thế giới rằng họ là những thành viên đến từ Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế -  cùng chung tay góp phần làm xã hội tốt đẹp hơn và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Theo Ngày mới Saigon – NXB Thanh Niên

Từ khóa : Quyền năng phái đẹp