Sansiri ra mắt thị trường Bất động sản Việt Nam

Khách hàng tại Việt Nam giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận độc quyền các dự án bất động sản cao cấp của Chủ đầu tư Sansiri tại Thái Lan, thông qua văn phòng sales gallery đầu tiên của Denzell Vietnam ở TPHCM.

Tập đoàn Sansiri, một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu của Thái Lan, chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam và công bố quan hệ đối tác chiến lược độc quyền với Denzell, đơn vị chuyên phân phối bất động sản toàn cầu.

 Song song đó, Denzell cũng chính thức ra mắt văn phòng Sales gallery cao cấp đầu tiên tại TPHCM, đem đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội đầu tư vào bất động sản quốc tế và dễ dàng tiếp cận các dự án hàng đầu của Sansiri tại các khu nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Thái Lan bao gồm Hua Hin, Phuket, Pattaya, Chiang Mai, thủ đô Bangkok với đầy đủ dịch vụ trọn gói.

Sansiri đánh giá TPHCM là tâm điểm bất động sản đầy tiềm năng với tổng quan thị trường khá cân bằng; đồng thời,  Việt Nam hiện còn là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu của các doanh nghiệp quốc tế. Nối tiếp thành công khi ra mắt các văn phòng sales gallery tại những thị trường trọng điểm như Trung Quốc, Singapore và Hồng Kông, TPHCM là thị trường thứ sáu được Sansari ra mắt.

Trái sang: Ông.Poomipak Julmanichoti (Phó chủ tịch Điều hành, phát triển dự án và Kinh doanh quốc tế, Sansiri PLC), bà Napasorn Kakai (GĐ Văn phòng Hồ Chí Minh, Tổng Cục Du lịch Thái Lan), ông Apichart Chutrakul (CEO, Sansiri PLC), ông Kingston Lai (CEO, Denzell), ông Tharabodee Serng – Adichaiwit (TGĐ, Ngân hàng Bangkok Việt Nam), bà Phạm Đỗ Chung Thủy (Phó chủ tịch kiêm GĐĐH Kinh doanh Tiền tệ Việt Nam, Ngân hàng Bangkok Việt Nam), và bà Nhi Phan (Giám đốc, Denzell Vietnam)

Ông Apichart Chutrakul (CEO, Tập đoàn Sansiri PLC) và ông Kingston Lai (CEO, Công ty Denzell)

Ông Apichart Chutrakul, TGĐ Tập đoàn Sansiri cho biết: “Trong bối cảnh bất động sản Thái Lan ngày càng trở thành tâm điểm của khu vực Châu Á Thái Bình Dương và thông qua mối quan hệ đối tác chiến lược với Denzell, chúng tôi muốn tiếp tục xây dựng thành công tại thị trường Hồ Chí Minh trong vai trò là thương hiệu phát triển bất động sản số 1 của Thái Lan. Sự hợp tác của chúng tôi với Denzell thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chính là cam kết nỗ lực mang đến các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo cho khách hàng.Trong dài hạn, Sansiri muốn khẳng định vị thế cũng như tầm nhìn của công ty với một danh mục đầu tư hàng đầu cùng những trải nghiệm sống tương lai cho khách hàng”.

Trong năm 2017, Thái Lan đón tổng cộng 35 triệu du khách, trong đó khách du khách Việt Nam đến Thái Lan đạt 867.712 lượt khách, tăng 12,50% so với cùng kỳ năm 2016, tạo ra thu nhập ước tính 19 triệu tỷ đồng cho du lịch Thái Lan, cho thấy sự quan tâm lớn của người Việt Nam đến Thái Lan. (Thống kê của Cơ quan Du lịch Thái Lan)

Theo ông Tharabodee Serng-Adichaiwit, TGĐ, Ngân hàng Bangkok Việt Nam: “Trong năm 2018, Thái Lan kỳ vọng đạt tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm ở mức 4.8%. Chính phủ vừa đầu tư 45 tỷ USD để phát triển Hành lang Kinh tế phía Đông, mang lại nhiều ưu đãi thuế hơn, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài nhiều hơn. Thái Lan cũng đầu tư mở rộng Hệ thống Tàu điện Bangkok (còn gọi là Tàu BTS Sky Train) từ 109,6km đến 399km vào năm 2023 và mở rộng Hệ thống Tàu điện ngầm đô thị (còn gọi là tàu Metropolitan Rapid Transit MRT) với nhiều tuyến trên cao và tuyến ngầm tính tới năm 2025, điều này đồng nghĩa với việc các tuyến giao thông công cộng ở đây sẽ vượt xa cả Luân Đôn. Những tín hiệu này cộng hưởng và biến Thái Lan trở thành một quốc gia lý tưởng cho hoạt động đầu tư”.

Sansiri 98 Wireless - một trong những khu căn hộ cao cấp chủ chốt mới nhất của Sansiri tại Thái Lan với concept “Lấy những điều tốt nhất làm tiêu chuẩn”. 

Ông Kingston Lai, CEO của Denzell Vietnam cho biết: “Với việc Denzell là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được ủy quyền cung cấp các dự án bất động sản của Sansiri, người mua tại Việt Nam từ nay có thể tiếp cận các dự án mới nhất của Sansiri vào cùng ngày ra mắt với các thị trường quốc tế khác như Hồng Kông, Trung Quốc và Singapore”.

"Đối với các cơ hội đầu tư kinh doanh, Thái Lan hiện được xem là một lựa chọn tốt để đầu tư vì thuế ít hơn, giá khởi điểm trung bình là 3 tỉ đồng, lợi nhuận cho thuê ở mức 6% hàng năm tại khu vực trung tâm thành phố Bangkok và 7-8% ở các khu nghỉ dưỡng. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi tiếp cận độc quyền các dự án mới nhất của Sansiri, giúp khách hàng Việt Nam lựa chọn đúng đắn để đầu tư. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quy trình ký hợp đồng mua bán và mở tài khoản ngân hàng Thái Lan nếu các nhà đầu tư có nhu cầu. Trong quá trình bàn giao, Denzell cũng sẽ đại diện cho người mua kiểm định chất lượng công trình, quản lý việc cho thuê, thu tiền thuê nhà hộ và giúp bán lại bất động sản nếu khách hàng có nhu cầu để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ toàn diện mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào”.

 

Liên hệ: Sales Gallery của Denzell Việt Nam:

Địa điểm: Phòng 2, Lầu 12, Tòa nhà Saigon Centre 2, số 67 Lê Lợi, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại: (84) 28 3939 0888 , Email: contact@denzell.com

Website: www.denzell.com

 

Về Tập đoàn Sansiri:

 

Sansiri cung cấp và phát triển bất động sản hàng đầu Thái Lan. Trong suốt hơn 34 năm hoạt động, với đội ngũ hơn 3.400 nhân viên, Sansiri đã xây dựng thành công hơn 320 dự án trải dài khắp Thái Lan và một dự án nhà ở tại Luân Đôn, đặc biệt chú trọng cả về thiết kế và tính ứng dụng. Sansiri cung cấp và phát triển các dịch vụ toàn diện vượt ngoài các dịch vụ truyền thống, bao gồm: dịch vụ conceirge, quản lý tài sản, môi giới bán hàng và cho thuê resort dài hạn.

 

Sansiri gần đây đầu tư vào 6 công ty quốc tế hoạt động trong lĩnh vực phong cách sống gồm: The Standard International, One Night, Farmshelf, JustCo, Hostmaker, và Monocle. Sansiri cũng có kế hoạch mở rộng danh mục kinh doanh bất động sản tới Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và các đất nước khác thông qua 2 dự án The Standard Residence và Monocle Residence.

www.sansiri.com

 

Về Denzell Vietnam

Denzell Limited là công ty bất động sản có trụ sở tại Hồng Kông với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư toàn cầu. Với văn phòng tại Hồng Kông, Thái Lan và Việt Nam, Denzell đã và đang khẳng định sự hiện diện tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hỗ trợ hơn 8,000 khách hàng trên toàn thế giới. Denzell cộng tác với các nhà phát triển bất động sản uy tín tại các điểm đến đầu tư thu hút toàn thế giới như Thái Lan, Anh Quốc, Úc và Hy Lạp nhằm giúp khách hàng đa dạng danh mục đầu tư theo hướng chiến lược nhất và tối đa lợi nhuận dài hạn.

 

Tại Việt Nam, Denzell giới thiệu và hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam trong việc tiếp cận các xu hướng đầu tư mới nhất bên cạnh việc tư vấn, đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt và cả sau khi quy trình đầu tư hoàn tất.

www.denzell.com

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Sansiri, Bất động sản