Ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp 2015 tích cực tập luyện

Các ứng viên của Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015 vừa có buổi tập luyện tiếp theo với sự hướng dẫn của Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương.

Với những kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước và thế giới của mình, Á hậu Quý bà Thế Giới Thu Hương đã tiếp tục mang đến sự phấn khởi và nhiệt huyết cho các ứng viên của Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015. Ngoài những chia sẻ về chế độ tập luyện, giữ gìn sức khỏe, làm thế nào để thể hiện được một thần thái đẹp, thu hút sự quan tâm chú ý một cách tích cực của người đối diện, hướng dẫn chi tiết cách trình diễn các loại trang phục (đặc biệt là trang phục áo dài), Á hậu Thu Hương còn truyền lại kinh nghiệm quý báu từ những trải nghiệm của mình cho các ứng viên để các Nữ lãnh đạo có thể tự tin hơn và toả sáng tại đêm vinh danh sẽ diễn ra vào 02/12/2015 sắp tới.

Tại buổi tập này, Á hậu Thu Hương và các ứng viên cũng tập luyện màn trình diễn cho tiết mục mở màn tại đêm vinh danh. Nhiều ứng viên của Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015 cho biết họ rất hứng khởi và vô cùng thuyết phục trước những thông tin bổ ích mà Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương chia sẻ cùng họ.

Ứng viên Trần Ngọc Bảo Liên chho biết: “Với tôi, tham gia  Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015 là một niềm vui mà có lẽ tất cả những người phụ nữ đều muốn trải qua một lần trong đời. Tại đây tôi được học hỏi, chia sẻ nhiều hơn từ những người bạn – những ứng viên trong chương trình. Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương đã giúp tôi và các ứng viên khác có thêm những kinh nghiệm trình diễn, cách đi đứng,… Chính điều đó đã giúp chúng tôi tự tin hơn và tin chắc rằng tất cả mọi người sẽ cùng toả sáng tại đêm vinh danh sắp tới.”

Cùng xem lại một số hình ảnh của các ứng viên Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015  trong buổi tập thứ hai tại trung tâm Thẩm mỹ Yoga & Getfit vừa qua.

 

Theo Ngày mới Saigon- NXB Thanh Niên

Từ khóa : Quyền Năng Phái Đẹp