Khép lại “Quyền năng phái đẹp 2015” với thành công và ấn tượng

Đêm 2/12/2015, đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp đã diễn ra thành công tốt đẹp với danh vị “Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015” thuộc về chị Bùi Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thương mại Đan Việt – kiêm chủ tịch WLIN Ocean Club Hải Phòng.

20 ứng viên trong câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quốc tế - Women Leaders International Network gọi tắt là WLIN đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau trong hành trình 2 tháng, đặt biệt là tại ngôi nhà chung cho phần đối thoại - tài năng đã khiến Hội đồng thẩm định đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ sắc bén và tự tin hùng biện trong mọi câu hỏi của hội đồng thẩm định, các ứng viên còn thể hiện sự tài hoa trong các tiết mục nghệ thuật và tỏa sáng trên sân khấu qua phần trình diễn áo dài và dạ hội.

Ở phần hùng biện, chị Bùi Thị Thanh Nhàn đã trả lời xuất sắc câu hỏi từ Hội đồng thẩm định về ý nghĩa của cụm từ Quyền Năng Phái Đẹp. “Tôi cho rằng quyền năng phái đẹp chính là vẻ đẹp quyến rũ toát ra từ tâm hồn đến nhân dáng của người phụ nữ. Quyền năng theo tôi còn là một thứ quyền lực mềm, nó vượt lên trên vẻ đẹp bên ngoài, người phụ nữ quyền năng theo cách đánh giá của tôi đó là một người trí tuệ, xinh đẹp và nhân ái. Tôi cho rằng mọi phụ nữ đều có quyền năng của riêng mình và cần vận dụng khéo léo sự quyến rũ và tài năng của mình để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.” 

Đêm vinh danh cũng xướng lên những cái tên xứng đáng cho danh hiệu  Á hoàng 1: Phan Thị Ngọc Nga – TGĐ Công ty TNHH Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga - Chủ tịch WLIN Diamond Club; Á hoàng 2 là Vũ Thuý Nga - Giám đốc Thương hiệu thời trang 3F Store. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao nhiều giải phụ khác.

“Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015” nhận được tổng giải thưởng lên đến 850 triệu đồng; Á hoàng 1 nhận tổng giá trị giải thưởng là 165 triệu đồng và  Á hoàng 2 Á hoàng 2 nhận tổng giá trị giải thưởng là 115 triệu đồng.

Đêm vinh danh có sự góp mặt của hai ca sĩ khách mời - đồng thời cũng là Thành viên Hội Đồng Thẩm Định là Mỹ Lệ và Thu Minh. Hai nữ ca sĩ đã đốt nóng sân khấu với những màn trình diễn sôi động khiến không khí đêm vinh danh càng thêm đặc sắc.

Chương trình khép lại với phần đấu giá quyên góp cho quỹ từ thiện Open Arms. Với 5 vật phẩm được đấu giá tại chương trình gồm: Bộ chăn ga gối niệm cao cấp từ thương hiệu Nghi Khang Mỹ, Trang phục dạ hội của thương hiệu thời trang Joli Poli, Áo dài thêu tay của NTK Lan Hương, bộ trang sức ngọc trai của Long Beach Pearl, tranh vàng 24k “Mã đáo thành công” của trang sức Celin, ban tổ chức đã thu được tổng số tiền lên đến 535 triệu đồng.

Chương trình được đồng hành cùng các thương hiệu: 

Thương hiệu trang sức Long Beach Pearl, nhà tài trợ dinh dưỡng Herballife, nhà tài trợ nước uống làm đẹp Beauty & Go Vietnam, Medilas Clinic, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, các nhà tài trợ đồng Getfit Gym & Yoga, Celin, Adora Spa, D.S Block, thời trang Sensorial, Nhà hàng Internos, Long Hoàng, Miti, Crystal Palace, Vivant Joie, John Robert Powers, áo dài Lan Hương, tranh đá quý Ngọc Việt Art, Hoàng Gia Land, DLDuy Photo, NShape Fitness, Ánh Rạng Group, photo Tuấn Đoàn, Grand Hotel Saigon, The Adora, Nhà hàng Khoái, Amiana Resort, Nhà hàng Con Gà Trống, Karaoke La Royal, đệm Nghi Khang Mỹ, Vietvenus Travel, Thảo Tây...

Đơn vị tài trơ make up: Đăng Minh, Băng Châu, Tailee, Thanh Vàng, Hồng Nguyễn.

Đơn vị đối tác truyền thông: Home TV, HiTV, VITV, View TV, Goldsun Frame Media, Yan, Channel B, BizTV

Đơn vị bảo trợ thông tin: HTC Communication, Hotnow.vn, camnangmuasam.vn, Phong Cách Doanh Nhân, Lady Luxury, Bestie, Yan News, Young Style, Thời Trang Trẻ, Thế giới điện ảnh, mẹ yêu bé, Tennis Lifestyle, Lifestyle, Phụ nữ thời nay, Ngày mới Saigon, tạp chí Làm đẹp Online, Phunu8.vn, Hotstar.vn

Giây phút hạnh phúc ngọt ngào của Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn
Phần trao thưởng các giải phụ cho các ứng viên xuất sắc
Phần trao thưởng các giải phụ cho các ứng viên xuất sắc
Phần trao thưởng các giải phụ cho các ứng viên xuất sắc
Phần trao thưởng các giải phụ cho các ứng viên xuất sắc
Phần đấu giá từ thiện vô cùng hấp dẫn và gây cấn
Ca sĩ Mỹ Lệ trình diễn hai ca khúc One moment in time và Ngày mới vô cùng hấp dẫn và ngọt ngào
Ca sĩ Thu Minh trình diễn đầy sôi động với ca khúc Đường cong

Theo Ngày mới Saigon- NXB thanh Niên

Từ khóa : Quyền năng phái đẹp