Săn khuyến mãi tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM

(NTD) - Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM lần thứ 14 năm 2018 (ITE HCMC 2018) diễn ra tại tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 6-8/9.

Hội chợ không chỉ thu hút các đơn vị trong nước mà còn có các đại diện du lịch từ nhiều quốc gia/vùng lãnh thổ như Brunei, Campuchia, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật, Hàn Quốc, Nga, Singapore, Hà Lan, Thái Lan, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE)... ITE HCMC 2018 dự kiến thu hút hơn 300 gian hàng là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, các tập đoàn lớn. 

Nhiều đơn vị khách sạn, khu nghĩ dưỡng, hãng hàng không bắt đầu tung những chương trình khuyến mãi lên đến 50% cho các tuyến du lịch trong nước và quốc tế. Đây không chỉ là dịp để các doanh nghiệp từ trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ giới thiệu và quảng bá, tiếp cận thị trường, mà còn là cơ hội để người dùng được mua những tour du lịch với mức giá ưu đãi.

Các hoạt động chính của ITE HCMC 2018 gồm: Hội chợ Du lịch quốc tế; Chương trình Người mua và người bán; Lễ Khai mạc “Tinh hoa ẩm thực Việt”; Hội thảo “Giới thiệu các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam”... Hội chợ năm nay được kỳ vọng sẽ tạo sức hút lớn, dự kiến lượng khách tham quan sẽ đạt khoảng 30.000 lượt, tăng 20% so với năm trước.

Hồng Nhi

Theo www.nguoitieudung.com.vn

Từ khóa : khuyến mãi, du lịch