SATRA đưa vào hoạt động cửa hàng tiện lợi thứ 200

Sáng 19/9, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã đưa vào hoạt động cửa hàng tiện lợi Satrafoods tại số 454 đường Tùng Thiện Vương, phường 12, quận 8, TP.HCM.

Đây là Satrafoods thứ 190 ở TP.HCM và thứ 200 trên toàn hệ thống của SATRA. Từ đầu năm 2018 đến nay, SATRA đã đưa vào hoạt động thêm 43 cửa hàng Satrafoods, phân bố khắp các quận, huyện của TP.HCM.

 

 

 Người dân chọn mua thực phẩm tươi sống tại cửa hàng Satrafoods thứ 200 trong sáng 19/9

Các cửa hàng Satrafoods phục vụ khoảng 4.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu với hơn 80% mặt hàng là thực phẩm. Để đảm bảo chất lượng hàng hóa, ngoài việc đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể, Satrafoods còn thường xuyên phối hợp với các địa phương giám sát quy trình nuôi, trồng của nhà sản xuất nhằm bảo đảm việc thực hiện đúng các quy định của tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP hoặc tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trên từng sản phẩm.

Hiện Satrafoods đã liên kết, hỗ trợ nông dân hoàn thiện chất lượng nông sản cũng như đang tiêu thụ nông sản của nhiều tỉnh như Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng... Dự kiến, trong năm 2018 này SATRA sẽ đưa vào hoạt động thêm 60 cửa hàng Satrafoods, nâng tổng số cửa hàng tiện lợi lên con số 217.

HOÀNG LIÊM

Theo thegioitiepthi.vn

Từ khóa : cửa hàng, satra