Khai trương siêu thị trang sức cao cấp tại TP.HCM

Ngày 19/9, tại 532 – 534 Cộng Hòa (Tân Bình, TP.HCM), Công ty CP Vàng bạc đá quý Lộc Phúc chính thức khánh thành tòa nhà Trung tâm Kim hoàn Lộc Phúc và khai trương Siêu thị Trang sức cao cấp Lộc Phúc Fine Jewelry với tổng vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng.

Ông Lê Ngọc Ấn - Tổng giám đốc Công ty CP Vàng bạc đá quý Lộc Phúc phát biểu tại lễ khai trương

Đây cũng là lần đầu tiên, một siêu thị trang sức cao cấp được ra mắt tại Việt Nam.

Trung tâm Kim hoàn Lộc Phúc và Siêu thị Trang sức cao cấp Lộc Phúc Fine Jewelry có diện tích trưng bày 1.000 m2 với 3 tầng lầu. Tại đây trưng bày hơn 56 khay trang sức với hơn 3.600 thiết kế và hơn 20 bộ sưu tập trang sức với nhiều chủ đề khác nhau: cưới, thời trang, dạ tiệc, quà tặng, công sở, doanh nhân, quý cô độc thân và quyến rũ, kim cương, đá màu, ngọc trai...

Ra mắt thị trường từ năm 2015, với phương châm đem lại những trang sức hoàn mỹ, Lộc Phúc Fine Jewelry đã nắm bắt và đưa sản phẩm theo xu hướng nữ trang của thế giới. Năm 2016, Lộc Phúc Fine Jewelry đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối qua việc liên tục khai trương các showroom trong nhiều trung tâm thương mại và đến nay sở hữu 9 cửa hàng trên toàn quốc. Lộc Phúc Fine Jewelry được đầu tư để phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng với mức giá từ 500.000 đồng đến hơn 1 tỷ đồng và được định vị là “Nơi mua sắm trang sức tốt nhất”.

Cắt bằng khai trương Lộc Phúc Fine Jewelry

Ông Lê Ngọc Ấn - Tổng giám đốc Công ty CP Vàng bạc đá quý Lộc Phúc cho biết, dù thị trường trang sức cao cấp tại Việt Nam gặp không ít khó khăn nhưng mức tăng trưởng bình quân mỗi năm của Lộc Phúc Fine Jewelry đều hơn 35%. Sự kiện ra mắt Siêu thị trang sức cao cấp Lộc Phúc Fine Jewelry là bước đệm để doanh nghiệp này cho ra đời nhiều dự án mới cho ngành kim hoàn Việt Nam.

“Mục tiêu tăng trưởng của chúng tôi đặt ra trong năm 2019 sẽ rất cao, đó là phục vụ 18.000 đơn hàng ứng với mức tăng trưởng 300%. Ngay từ đầu năm 2018, Lộc Phúc Fine Jewelry đã tập trung phát triển công nghệ chế tác trang sức vàng, đầu tư vào công nghệ thông tin và tối ưu hóa hệ thống quản lý chất lượng chuỗi cửa hàng, xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng đa nền tảng thông qua quy trình RAPFOW dành riêng cho ngành kim hoàn, triển khai hệ thống tổng đài 247 để xử lý đơn hàng, tư vấn bán hàng với chi phí hơn 5 tỷ đồng. Chúng tôi phát triển nhanh nhưng để bền vững thì phải xây dựng nền tảng ngay từ ban đầu”, ông Lê Vũ Hoàng Nguyên - Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông, Công ty CP Vàng bạc đá quý Lộc Phúc chia sẻ.

Dzung Le

Theo thegioitiepthi.vn

Từ khóa : siêu thị, trang sức