Mở rộng thế giới của người dùng với Galaxy A7

Công ty Điện tử Samsung vừa công bố ra mắt Galaxy A7, sản phẩm mới nhất thuộc dòng smartphone Galaxy A. Với cụm ba camera sau mạnh mẽ, cùng thiết kế thời thượng và những tính năng hữu ích, Galaxy A7 là một chiếc điện thoại đầy sáng tạo phục vụ cho mọi nhu cầu trong cuộc sống.  

Chụp lại và chia sẻ trải nghiệm với cụm ba camera sau mạnh mẽ của Galaxy A7: Không bỏ lỡ bất cứ một khoảnh khắc nào với ống kính góc siêu rộng Ultra Wide Lens 8MP 120º của Galaxy A7; với ống kính 24MP và ống kính sâu Depth Lens, tính năng xóa phông Live Focus của Galaxy A7 cho phép người dùng kiểm soát độ sâu trường ảnh và điều chỉnh hiệu ứng bokeh nghệ thuật để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp; Chụp lại những bức ảnh rõ nét trong cả điều kiện sáng rực lẫn thiếu sáng qua ống kính 24MP tự động; Galaxy A7 thu lại những chi tiết tuyệt vời nhất trong tầm ngắm với tính năng Tối ưu khung cảnh thông minh Scene Optimizer của Samsung.

Với camera trước 24MP của Galaxy A7 có trang bị đèn flash LED có thể điều chỉnh, người dùng có thể chụp những bức ảnh selfie tươi sáng, sắc nét bất cứ lúc nào trong ngày và không bao giờ phải bận tâm tìm kiếm góc sáng lý tưởng nữa; hoặc chụp ảnh selfie xóa phông với Selfie Focus và tận hưởng tính năng điều chỉnh ánh sáng studio chuyên nghiệp với Chế độ Pro Lighting Mode. Họ cũng có thể thêm vào những nét riêng và thể hiện cá tính của mình bằng biểu tượng cảm xúc AR Emoji cùng những bộ lọc thú vị.

Với màn hình Super AMOLED 6.0 inch cao cấp, Galaxy A7 giúp người dùng trải nghiệm và chia sẻ thế giới chuẩn như mắt nhìn. Galaxy A7 cũng hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos giúp người dùng đắm chìm trong thế giới giải trí sống động.

Về mặt thiết kế, Galaxy A7 cũng không kém phần cá tính. Đi kèm với thiết kế ánh kính cao cấp, cảm biến vân tay 1 chạm cạnh bên và các đường cong liền mạch trơn tru mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho thao tác của người dùng.

Galaxy A7 có bốn màu thời thượng: xanh dương, đen, vàng và hồng, sẽ có mặt tại một số thị trường châu Âu và châu Á trong mùa thu này và các thị trường khác trong thời gian sắp tới.

Vào ngày 11/10/2018, Công ty Điện tử Samsung sẽ chào đón thêm một sản phẩm đột phá mới trong dòng Samsung Galaxy. Để chào mừng sự kiện ra mắt thiết bị sắp tới, công ty sẽ tổ chức sự kiện Samsung A Galaxy vào ngày 11/10/2018 lúc 16:00 (giờ Việt Nam).

Để biết thêm thông tin về Galaxy A7, vui lòng truy cập http://www.samsungmobilepress.com, news.samsung.com/galaxy hoặc www.samsung.com/galaxy.

Theo Ngày Mời Saigon

Từ khóa : samsung