ibis Styles Nha Trang- Giá trị của sự đơn giãn và thân thiện

Vừa qua, Nha Trang - thành phố với những bãi biển cát trắng nằm trong vịnh Nha Trang- một trong những vịnh đẹp nhất thế giới đã chào đón phong cách ibis Styles lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Với phong cách thiết kế sang trọng và giá trọn gói, ibis Styles là thương hiệu kinh tế của AccorHotels được nhiều gia đình và các nhà hoạch định kỳ nghỉ vòng quanh thế giới lựa chọn.

Nha Trang nổi tiếng không chỉ là một thành phố biển du lịch mà còn bao gồm cả một nền văn hóa địa phương giàu có - ảnh hưởng của Pháp, như nhà thờ Nha Trang (Cathédrale du Christ-Roi), đền Po Nagar Champa, chợ Đầm, Hòn Chông và Bảo tàng Hải dương học Quốc gia.

Bên cạnh đó, khi đêm về, thành phố mang đến một cảnh đêm sôi động với các quán bar và nhà hàng nổi tiếng quanh đảo. Đối với những người thích khám phá thì thích thú với  những liệu trình spa tắm bùn truyền thống hoặc đặt một hành trình trên sông và khám phá các tháp Chàm cổ ở phía bắc trung tâm.

Từ những nét đặc trưng ấy, 310 phòng nghỉ tại ibis Styles Nha Trang đều phản ánh các giá trị cốt lõi của thương hiệu đơn giản và thân thiện với thiết kế sáng sủa và đầy màu sắc. Đặc biệt, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho tầm nhìn ngoạn mục ra bãi biển Nha Trang.

Nếu Nhà hàng StrEATs Restaurant phục vụ các thực đơn tự chọn thì StrEATs Lobby Bar & Pool Bar cung cấp một loạt các món ăn kết hợp với nhiều loại cocktail, khiến chúng trở thành địa điểm lý tưởng để thư giãn vào buổi tối.

Đối với các cuộc họp, hội nghị và tiệc chiêu đãi, ibis Styles Nha Trang có phòng họp lớn và bốn phòng họp với nhiều phong cách đa dạng cùng thiết bị nghe nhìn hiện đại công nghệ, có thể chứa đến 480 khách.

Ngoài ra, khách sạn còn có các tiện nghi chăm sóc sức khỏe bao gồm trung tâm thể dục, spa, hồ bơi ngoài trời, có cả hồ bơi cho trẻ em và góc dành riêng cho trẻ em.

Tận hưởng kỳ nghỉ của bạn với chương trình khuyến mãi "Advance Saver" từ bây giờ, bạn có thể tiết kiệm 20% trên mức giá tốt nhất khi đặt trước ít nhất 15 ngày. Giá bao gồm bữa sáng cho hai người.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng truy cập www.accorhotels.com/9578,

Địa chỉ: 86 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam Tel. +84 (0) 258 627 4997

Email: h9578@accor.com

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : ibis styles, ibis Nha Trang