Hi-Kool ra mắt thương hiệu tại thị trường Việt Nam

Ngày 26/9/2018, tại Khách sạn Park Hyatt Saigon - TPHCM, Hi-Kool  đã tổ chức buổi lễ ra mắt thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện có đại diện của  Tổng Lãnh Sự Thái Lan tại Việt Nam -  ngài Lãnh sự Sangrawin,  đại diện Hi-Kool Global - ngài Chủ tịch Chalok, Thaco Group (các thương hiệu BMW, Mazda và Thaco Bus), các đối tác Redbull, Continental, Pirelli; các thương hiệu xe Volkswagen, Jaguar, Maserati, Landrover, nhiều đại lý phụ kiện và showroom xe hơi tại TPHCM, các tỉnh cùng giới báo chí.

 Nhân sự kiện này, Hi-Kool Global cũng ký kết hợp tác lâu dài với Hi-Kool Việt Nam, công bố dòng sản phẩm cao cấp Super Hi- Kool cũng như chính sách bán hàng và hỗ trợ đại lý tại Việt Nam.

Hi-Kool có trụ sở chính tại Thái Lan, là thương hiệu sở hữu hơn 70% thị phần Phim Cách Nhiệt tại Thái Lan và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Indonesia, EU. Hi- Kool là lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu xe cao cấp như: BMW, Mini Cooper, Jaguar, Landrover, Maserati và các dòng xe phổ thông như: Toyota, KIA, Mazda,...

Hi- Kool có nhiều dòng sản phẩm đa dạng như Hi-Kool R-Series; Hi-Kool Black Carbon; Hi- Kool innovative; Super Hi-Kool.

Phim cách nhiệt Hi-Kool áp dụng những phương pháp cách nhiệt hàng đầu của Mỹ, có khả năng cản phá nhiệt lên đến 90%, triệt tiêu các loại tia độc hại như tia hồng ngoại, tia UV đến hơn 99%, giúp bảo vệ sức khoẻ và làn da bạn dưới tác động trực tiếp của ánh mặt trời. Đặc biệt, phim cách nhiệt 10 lớp Hi-Kool hoạt động như một loại phim an toàn, bảo vệ toàn diện kính xe trước

 Hi-Kool còn sở hữu dòng sản phẩm dành riêng cho phái đẹp với tính năng chống 100% các tia gây tổn thương đến lớp biểu bì sâu nhất dưới da, chăm sóc toàn diện sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng.

 

 Theo Ngày Mới Saigon