Lâu lắm rồi mới thấy "Hoa hậu nghèo nhất Vbiz" sắm hàng hiệu

Đỗ Mỹ Linh được nhận xét là Hoa hậu nghèo nhất trong số các Hoa hậu.

NTK Đỗ Long từng chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng Đỗ Mỹ Linh, sau khi cô hết nhiệm kỳ Hoa hậu: "Riêng bản thân tôi thì đây là một trong số rất ít hoa hậu để lại trong lòng tôi nhiều thiện cảm như vậy. Em cũng là cô hoa hậu chắc nghèo nhất trong số các hoa hậu tôi từng làm việc".

Quả thật khi nhắc đến Đỗ Mỹ Linh, người ta ít khi nói về chiếc túi xách trăm triệu, đồng hồ tiền tỷ hay nhà lầu xe hơi. Mỹ Linh luôn được nhắc tên, trong những dự án cộng đồng, thành tích quốc tế đáng nể mà cô đã cố gắng có được.

Là người đẹp giản dị và mộc mạc, Mỹ Linh từng chia sẻ trước khi mua túi xách, giày dép hàng hiệu cô đều đắn đo suy nghĩ, xem nó có cần thiết hay không, và thường sẽ mua những món đồ đơn giản, để có thể phối với nhiều loại trang phục, diện trong nhiều dịp khác nhau.

 

Đỗ Mỹ Linh được NTK Đỗ Long nhận xét là Hoa hậu gần như nghèo nhất trong Vbiz mà anh làm việc cùng. 

Ở đời thường, Mỹ Linh luôn ăn mặc giản dị và gọn nhẹ, cô cân bằng sự thời thường bằng những món đồ hàng hiệu đã mua được bằng tiền tiết kiệm 2 năm qua. Thông thường ở mỗi sự kiện giải trí, Mỹ Linh cũng mượn đồ hoặc được tài trợ trang phục từ các NTK trong nước.

Trong khi nhiều nàng Hoa hậu khác sở hữu tủ đồ hiệu tiền tỷ, Mỹ Linh vẫn âm thầm lặng lẽ làm việc hăng say, đồ hiệu của mỹ nhân sinh năm 1996 cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Mỹ Linh từng chia sẻ cô để dành tiền để có thể làm nhiều việc khác có ý nghĩa hơn, hàng hiệu đôi lúc cần lắm thì mới mua. 

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện đang có chuyến công tác dài ngày tại Hàn Quốc, cô diện áo thun trắng đơn giản, trẻ trung đúng độ tuổi. 

 

Trên trang cá nhân instagram của Mỹ Linh, cô khoe khéo món đồ hiệu mới nhất của mình. Đó là đôi giày mules tông màu đen có khoá bạc trứ danh của Hermes.

 

Đôi Oz Mules này có giá khoảng 27 triệu đồng, thiết kế đơn giản nhưng tỉ mỉ và rất bền, hoàn toàn đúng với tiêu chí mua sắm của nàng Hoa hậu được xem là "nghèo nhất Vbiz" Đỗ Mỹ Linh. 

 

Bên cạnh đó Mỹ Linh cũng sử dụng chiếc túi Dior mà cô mua được trong chuyến công tác ở Mỹ 1 năm trước.

 

Ở Việt Nam, Mỹ Linh thường sử dụng chiếc túi nhỏ gọn tông màu đen của nhà mốt Saint Laurent, thiết kế có giá khoảng 35 triệu đồng. 

 

Được xem là chiếc túi xách đắt tiền nhất tròn tủ đồ của nàng Hoa hậu đình đám, thiết kế Lady Dior tông màu pastel của Mỹ Linh có giá khoảng 65 triệu đồng. 

 

Gia tài đồ hiệu của Mỹ Linh cũng chỉ có bao nhiêu đấy trong suốt những năm qua. Cô còn một số món đồ đắt giá khác nhưng đều là được tặng từ anh, chị làm việc cùng trong công ty. 

 

Ở đời thường, Mỹ Linh cũng diện áo quần, phụ kiện từ những thương hiệu trong nước. Đôi lúc cũng được tặng những chiếc váy xinh xắn, nhẹ nhàng. 

 

Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (Khám phá)

Theo eva.vn

Từ khóa : hoa hậu, đỗ mỹ linh