Hành trình khám phá vẻ đẹp bất tận

Đó là nội dung của hội thảo do Công ty Grassroots phối hợp cùng hãng Teoxane (Thụy Sĩ) tổ chức ngày 29/9, với sự tham dự của hơn 200 bác sĩ da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận.

 

Tại hội thảo, ông Krishna Sai- Phó Chủ tịch Teoxane khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết, Teoxane là một trong 3 hãng sản xuất Filler lớn nhất trên thế giới đã dành rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, cho ra đời dòng Filler cao cấp với công nghệ RHA và đã được cấp chứng nhận FDA Hoa Kỳ vào tháng 11/2017.

Ông Krishna Sai- Phó Chủ tịch Teoxane khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu tại hội thảo

Hiện Teosyal RHA fillers (resilient hyaluronic acid) của tập đoàn Teoxane là dòng sản phẩm fillers đầu tiên và duy nhất trên thế giới dùng cho vùng biểu cảm động như trán, gò thái dương, rãnh mũi má, môi và giữa má. Kết quả tối ưu mà sản phẩm này mang lại là sự mềm mại tự nhiên và tươi tắn cho bệnh nhân sau khi chích, nhưng kết quả điều trị lại bền hơn các dòng sản phẩm cao cấp khác hiện nay. 

“Với công nghệ sản xuất tối ưu bảo tồn các liên kết chéo, giúp duy trì chiều dài của chuỗi HA và ít cầu nối BEDE nhất (4%), đặc tính lưu biến độc quyền Strech and Strength, fillers của Teoxane đã tạo nên sự ưu việt của RHA so với các sản phẩm HA thông thường khác trên thị trường hiện nay”,  ông Krishna Sai chia sẻ.

 Th.S, Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ –Giám đốc Y khoa A&A Clinic cho biết, Filler vẫn là xu hướng làm đẹp hiện nay

Theo Th.S, Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ –Giám đốc Y khoa A&A Clinic, Filler chứa HA (hyaluronic acid) được xem là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn tiên tiến đã được sử dụng phổ biến 10 năm nay trên thế giới. Đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng tin dùng. Năm 2018 vẫn là năm có xu hướng làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn, trong đó phương pháp chích Filler được ưa chuộng, bởi vẻ đẹp tự nhiên khi biểu cảm sau khi chích.

Bản chất của Filler chứa HA là an toàn và tương thích với cơ thể con người nhưng điều này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật của bác sĩ. Vì vậy để tránh những biến chứng đáng tiếc, khách hãng hãy lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng, có thương hiệu và tìm đến những bác sĩ có tay nghề ở những cơ sở thẩm mỹ lớn, có uy tín.

Tiến sĩ Lee Walker hướng dẫn kỹ thuật chcih Filler và chích demo trên môi một bệnh nhân

Tại hội thảo, Tiến sĩ Lee Walker – Giám đốc và Trưởng bộ phận lâm sàng Phòng khám Bcity, Liverpool (Anh), nhà sáng lập Northern Aesthetic Practitioners Gruoup (trung tâm đào tạo bác sĩ y khoa thẩm mỹ) cũng đã hướng dẫn kỹ thuật tiêm Filler mới nhất hiện nay và chích demo trên các bệnh nhân.

HOA ĐINH

Theo thegioitiepthi.vn

Từ khóa : Teoxane, Filler, RHA, FDA, Hoa Kỳ