[Góc ấn tượng] Trải nghiệm toàn bộ sự kiện ra mắt xe VinFast qua bộ ảnh tuyệt đẹp từ Pháp

Chỉ gói gọn trong 30 phút, nhưng những gì VinFast làm được ở Paris Motor Show có thể được xem là bước khởi động hoàn hảo cho hành trình chinh phục làng xe thế giới trong tương lai.

Khoảng 6h sáng (theo giờ Pháp) tại trung tâm triển lãm Paris Motor Show, những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho màn ra mắt của VinFast đã hoàn tất.

Sân khấu đơn giản nhưng sang trọng mô phỏng hình ảnh hoa sen và được kỳ vọng là "cuộc chơi của ánh sáng và công nghệ", mang tới trải nghiệm mãn nhãn cho những người tham dự.

Có mặt từ rất sớm, David Beckham- vị khách mời đặc biệt nhất trong buổi lễ - xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao. Vốn mang vẻ như tượng tạc, khắc lên một biểu tượng về sự tinh tế, như văn hóa Anh quốc đương đại, Beckham mang tới thông điệp về sự sang trọng, đẳng cấp cho sự kiện của VinFast.

Đúng 10h30 (tức 15h30 theo giờ Việt Nam), chương trình bắt đầu bằng trích đoạn show diễn "Làng tôi". Đây là show diễn xiếc nghệ thuật trải qua 4 năm dàn dựng và tập luyện, đã được trình diễn 300 tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, suốt từ năm 2009-2012.

Ngay sau đó là sự xuất hiện của 2 nhân vật quan trọng nhất trong đội ngũ lãnh đạo của VinFast: bà Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch VinFast - và ông James DeLuca - CEO VinFast.

Dave Lyon - giám đốc thiết kế - chịu trách nhiệm thuyết minh 2 mẫu xe VinFast tại sự kiện. "Với những chiếc xe này, chúng tôi đang đưa tinh thần Việt Nam hiện đại lên sân khấu thế giới!", Lyon kết thúc bài phát biểu bằng câu nói ấn tượng.

"Hai nhân vật chính" của buổi lễ chính thức ra mắt. Mẫu xe sedan mang tên gọi LUX A2.0 có màu xám ánh xanh ngọc.

Và mẫu SUV có tên LUX SA2.0 màu đỏ nổi bật.

Hình ảnh tuyệt đẹp trong buổi lễ khi Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tặng cựu danh thủ David Beckham lá cờ Việt Nam ngay trên sân khấu VinFast.

Khách mời và lãnh đạo VinFast chụp ảnh chung trong sự kiện ghi dấu ấn lịch sử của ngành ô tô Việt Nam.

Ngay sau đó, khách mời và nhà báo đã được tận mắt chiêm ngưỡng nội thất của 2 chiếc xe.

Chiếc sedan có nội thất màu nâu ấm.

Thiết kế mang hơi hướng cổ điển, vintage, cùng kỹ thuật bậc thầy.

Chiếc xe được đánh giá tiệm cận với hạng F, và sẽ khó có giá bán dưới 1 tỷ đồng.

Trong khi đó, chiếc SUV nổi bật với vẻ ngoài phóng khoáng.

Và nội thất thanh lịch, rộng rãi.

Vô -lăng 3 chấu tương tự các dòng xe cao cấp của BMW, màn hình tích hợp hiển thị.

Không gian ghế sau rộng rãi, ấn tượng.

Và không khó hiểu khi VinFast, trong lần đầu chào sân chơi xe hơi quốc tế, lại dễ dàng trở thành tâm điểm truyền thông.

Theo Lam Thiên-Tiến Tuấn

Trí thức trẻ

Theo cafebiz.vn

Từ khóa : vinfast