PARK HYATT SAIGON với Passion Week đầu tiên tại TPHCM

 Cùng với Turkish Airlines, Mercedes-Benz, Nespresso và Moët Hennessy, Park Hyatt Saigon sẽ giới thiệu sự kiện Passion Week đầu tiên tại TPHCM từ ngày 14 - 17/11/2018.

Passion Week là một phần của Park Hyatt Masters of Food & Wine, chuỗi sự kiện gồm những trải nghiệm ẩm thực và thức uống được tổ chức bởi các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới. Lần đầu tiên tại TPHCM, Passion Week sẽ tập hợp những nghệ sỹ nổi tiếng thế giới và đầu bếp

sao Michelin để cùng đến và chia sẻ niềm đam mê đối với nghệ thuật đương đại và ẩm thực, trong các hoạt động diễn ra xuyên suốt bốn ngày.

Các lớp học cùng chuyên gia bao gồm:

  • Lớp học Cắm hoa Nghệ thuật: Alfie Lin, Giám đốc Thiết kế hoa của CN Flower, Đài Bắc
  • Lớp học về Nước hoa: Chuyên gia nước hoa Blaise Mautin, Paris
  • Bữa trưa Nghệ thuật và Thời trang: Nghệ sỹ Bradley Theodore, New York
  • Lớp học về rượu từ những hầm rượu nổi tiếng nhất thế giới: Francois Thienpont, Bordeaux
  • Lớp học Pha chế rượu: Chuyên gia pha chế nổi tiếng Simone Caporale, London
  • Lớp học hòa nhạc: Nghệ sỹ Dương cầm người Canada Jon Kimura Parker và Nghệ sỹ violin Aloysia Friedmann, Houston

Gala Tiệc Tối cùng các đầu bếp sao Michelin

Từ 14 - 17/11/2018, Passion Week giới thiệu bốn bữa tiệc tối đặc sắc cùng rượu vang, được sáng tạo và phục vụ bởi các đầu bếp sao Michelin. Vào mỗi đêm, khách tham dự sẽ được mời đến quầy cocktail, trò chuyện cùng các đầu bếp nổi tiếng, xem họ nấu những món ăn đặc sắc tại

căn bếp mở và cùng họ chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ trong bữa tiệc.

. Đầu bếp Paulo Airaudo*

Tiệc tối ngày 14/11/2018, giới hạn cho 70 khách.

Sinh ra tại Argentina trong một gia đình người Ý, đầu bếp Paulo đã làm việc ở rất nhiều nơi trên thế giới. Anh theo đuổi một phong cách nấu ăn đơn giản, tràn đầy kỉ niệm và những hương vị nổi bật. Nhà hàng Amelia của anh đã nhận được sao Michelin đầu tiên trong sự kiện gala Guide Michelin Spain & Portugal 2018

  • Đầu bếp Vicky Cheng*

Tiệc tối ngày 15/11/2018, giới hạn cho 70 khách.

Với đầu bếp Vicky, nấu ăn là cách anh hòa hợp sự ảnh hưởng của hai nền văn hóa phương Tây và Trung Hoa để mang đến một câu chuyện chân thực. Trong vai trò Bếp trưởng Điều hành và Đối tác, đầu bếp Vicky đã dẫn dắt nhà hàng VEA để đạt được rất nhiều giải thưởng, bao gồm sao Michelin đầu tiên, The Diners Club 50 Best Discovery Series, CNN’s Best New Restaurants và Nhà hàng Tốt nhất năm 2018.

  • Đầu bếp Jungsik Yim**

Tiệc tối ngày 16/11/2018, giới hạn cho 70 khách.

Nổi tiếng với triết lý “Ẩm thực Hàn Quốc mới”, đầu bếp Jungsik mang đến cho thực khách chuyến hành trình khám phá những món ăn truyền thống được trau chuốt bằng những nguyên liệu và kĩ thuật nấu ăn quốc tế. Nhà hàng Jungsik New York của anh đã nhận được một sao Michelin vào năm 2012 và sao Michelin thứ hai vào năm 2013. Jungsik Seoul nhận được một sao Michelin năm 2017 và sao Michelin thứ hai năm 2018.

  • Chef Maxime Meilleur***

Tiệc tối ngày 17/11/2018, giới hạn cho 60 khách.

Gia đình Meilleur nhận được sao Michelin thứ ba vào năm 2015 và nhà hàng La Bouitte của họ trở thành nhà hàng nhận được sao Michelin cao nhất tại châu Âu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ấm thực Pháp khi hai cha con cùng nhận được ba sao Michelin. Như đầu bếp Maxime đã giải thích: “Với cha tôi, đó giống như việc chúng tôi đã lên tới đỉnh núi với tầm nhìn ngoạn mục trước mắt. Một cuộc sống mới bắt đầu, với ước mong được đi xa hơn nữa, mang đến một nền ẩm thực bắt nguồn từ di sản vùng Alpine và giới thiệu cho thực khách những sản phẩm xuất sắc chưa được biết đến.”

Để biết thêm thông tin và mua vé, vui lòng liên hệ:

Tel: +84 28 3520 2342 hoặc passionweek.saiph@hyatt.com

 

Turkish Airlines được thành lập vào ngày 20 Tháng Năm năm 1933 dưới tên

“Government Airline Operations”. Suốt 80 năm qua, Turkish Airlines đã đạt được nhiều thành tựu, sở hữa 338 phi cơ và mở rộng hoạt động đến hơn 307 điểm đến và 122 quốc gia trên thế giới.  Turkish Airlines đã được chọn là “Best Airline in Europe” trong suốt sáu năm gần đây, “Best Airline in Southern Europe” trong chín năm liên tiếp, “Best Business Class Onboard Catering”, “Best Business Class Lounge Dining” & “Best Business Class Lounge” năm 2017 bởi Skytrax World Airline Awards.

Mercedes-Benz là một trong những công ty sản xuất ô tô hàng đầu thế giới với lịch sử kéo dài 132 năm.  Trong 23 năm qua, Mercedes- Benz đã liên tục đóng góp vào sự phát triển của thị trường ô tô Việt Nam cũng như đã trở thành một phần quan trọng của DNA tự động tại Việt Nam. 2017 lại là một năm đầy thành công cho Mercedes-Benz Việt Nam khi số lượng sản phẩm bán ra đạt 6000 chiếc, tăng khoảng 40% so với năm 2016, đặt ra một kỉ lục mới cho thị trường ô tô cao cấp tại Việt Nam.

 Nespresso đã và đang làm việc cùng những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp ,... nổi tiếng trên thế giới. Những dịch vụ ẩm thực hàng đầu và những đầu bếp tài năng cùng sáng tạo trong việc dùng cà phê Nespresso làm nguyên liệu, dẫn đến sự hòa trộn giữa loại cà phê chất lượng tốt nhất và những món ăn xuất sắc nhất.

 Moët Hennessy Vietnam là nhà truyền thông và phân phối thức uống có cồn, sâm-panh,... cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Khách sạn Park Hyatt Saigon tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kế bên nhà hát Thành Phố và gần kề các địa danh văn hóa và lịch sử nổi tiếng, mang đến những dịch vụ chu đáo và thân thiện cho những vị khách quý đang cần nghỉ ngơi và những dịch vụ cao cấp được thiết kế riêng. Khách sạn gồm 245 phòng và suite mang phong cách thuộc địa Pháp thanh lịch. Những khu vực tổ chức sự kiện theo phong cách ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng lần đầu tiên được ra mắt tại Park Hyatt Saigon bao gồm Pool House với bếp nướng BBQ ngoài trời và Guest House với khu bếp mở hiện đại, sống động,...

 

Liên hệ: parkhyattsaigon.com hoặc Tel: +84 8 3824 1234.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : park hyatt