Thêm sao Michelin tỏa sáng The Reverie Saigon

Tiếp tục hành trình mang những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp thế giới đến với thực khách tại Sài Gòn, khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu sự kiện ẩm thực đặc biệt phô diễn tài năng của đầu bếp sao Michelin danh tiếng Francesco Gasbarro.

Đầu bếp Gasbarro sẽ thực hiện và giới thiệu thực đơn tối năm món dùng kèm các loại vang hảo hạng vào tối 16/10 và thực đơn tối sáu món từ ngày 17 - 20/10 tại nhà hàng Ý R&J.

Đến từ nhà hàng La Bottega nổi tiếng ở Geneva (Thụy Sĩ), vị bếp trưởng tài hoa Francesco Gasbarro mang đến những món ăn Ý tuyệt đỉnh với phong cách ẩm thực hiện đại đầy sáng tạo và nghệ thuật. Nhà hàng La Bottega đã được phong sao Michelin chỉ sau năm tháng khai trương vào năm 2015. Thành công vượt trội của La Bottega chính là mang đậm dấu ấn của bếp trưởng Gasbarro khi ông tạo ra những món ngon đầy sáng tạo với những nguyên liệu hảo hạng nhất.

Các món ăn tuyệt hảo được giới thiệu tại R&J gồm có Uovo (trứng gà hữu cơ hầm, bông cải trắng và nấm truffle), Cappelletti (hoành thánh Ý nhân bồ câu, bơ và xạ hương), Spaghetti (mỳ Ý, trà Lapsang Souchong, bí đỏ và phô mai Pecorino), Ricciola (cá cam vùng Địa Trung Hải, cà rốt hữu cơ, hạnh nhân và gừng), Manzo (thăn bò Mỹ cao cấp, khoai lang Đà Lạt và hành tây), và Nocciola (kem hạt phỉ và chanh dây).

Thực đơn chọn sẵn năm món kèm các loại vang có giá 1.988.000++ mỗi khách. Thực đơn sáu món chọn sẵn có giá 1.488.000++ mỗi khách hoặc 2.488.000++ mỗi khách kèm các loại  vang.

Địa chỉ: Nhà hàng R&J

Tầng B1, Tầng trệt & Tầng lửng, Tòa nhà Times Square

22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi,

Quận 1, TP. HCM

ĐT: (028) 3823 6688

Lounge: 17:00 – 24:00

Nhà hàng: 18:00 – 22:00

restaurant@thereveriesaigon.com

rjitalian.thereveriesaigon.com

www.facebook.com/rj.italian

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : the reverie saigon