Hương vị Thái tại Eastin Grand Saigon

Từ ngày 19 - 25/11/2018, từ 12 giờ trưa đến 10 giờ 30 tối, khách sạn Eastin Grand Saigon lần đầu tiên tổ chức lễ hội ẩm thực “Hương vị Thái” nhằm giới thiệu đến khách hương vị độc đáo của ẩm thực đường phố Thái Lan. Đây sẽ là dịp để khách thưởng thức tài nghệ của các đầu bếp thượng hạng của khách sạn trong suốt 7 ngày lễ hội tại nhà hàng Café Saigon.

Được mệnh danh là xứ sở chùa vàng với hệ động vật hoang dã độc đáo và thiên đường quần đảo, Thái Lan tự hào có một nền văn hoá đặc sắc và lịch sử lâu đời. Đất nước này nổi tiếng với thế giới ẩm thực phong phú và sự thân thiện của người dân bản địa. Khách sẽ được thưởng thức ẩm thực Thái truyền thống qua tay nghề điêu luyện của đầu bếp khách mời đến từ Bangkok - Thosapol Boonchoo với hơn 25 năm kinh nghiệm chế biến món Thái.

Ngoài những món ăn tiêu biểu như xôi xoài, pad Thái và canh chua Tom Yam chua cay, thực đơn của lễ hội còn rất nhiều những món Thái đa dạng khác, được thay đổi liên tục mỗi ngày. Không chỉ được trải nghiệm hương vị Thái Lan, quý khách còn có cơ hội tham gia rút tham trúng thưởng với giải thưởng là hai đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Eastin Grand Makkasan Bangkok sang trọng.

Tiệc Vang tại nhà hàng Tung Garden

Thứ Sáu ngày 26/10/2018, mời bạn đến Tung Garden để tham dự bữa tiệc món Hoa kết hợp với các loại vang hảo hạng của Miguel Torres đến từ Chi Lê.

Giá 1,399,000VND++/người cho menu 7 món và các loại vang đi kèm.

Hoặc menu 7 món không kèm vang giá 890,000VND++/người.

Liên hệ:

Khách sn Eastin Grand Sài Gòn

ĐT: +84 2838 449 222

Email: fbco@eastingrandsaigon.com

Website: www.eastingrandsaigon.com

Facebook: www.facebook.com/EastinGrandHotelSaigon

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Eastin Grand Sài Gòn, Tung Garden