Minh Tú tập đi để thi hoa hậu

Siêu mẫu, hoa hậu, kiêm host của Asia’s Next Top Model - Cindy Bishop nhắn nhủ Minh Tú: "Hãy là người đầu tiên mang vương miện về cho Việt Nam".

Minh Tú luyện đi catwalk

Vừa hoàn thành vai trò host của Asia’s Next Top Model, Cindy Bishop đã nhanh chóng đáp chuyến bay đến Việt Nam để hướng dẫn, hỗ trợ Minh Tú tập luyện. Cô tin tưởng đại diện dải đất hình S sẽ “làm nên chuyện” tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay. Sau khi được Giám đốc Quốc gia Miss Supranational tại Việt Nam Nguyễn Trần Hải Dương tuyên bố lựa chọn trở thành đại diện tại đấu trường nhan sắc danh giá này, Minh Tú đã dồn toàn bộ thời gian lẫn tâm sức vào việc chuẩn bị và tập luyện.

Mới đây, Minh Tú bất ngờ tung clip ngắn về quá trình luyện tập kỹ năng catwalk của mình. Đặc biệt lần này, người đứng ra giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm cho cô chính là Siêu mẫu, hoa hậu, kiêm host của Asia’s Next Top Model - Cindy Bishop.

 

 

Chân dài sứ Chùa Vàng thị phạm cho Minh Tú.

 

Mạnh mẽ, hào phóng, cá tính và cực kỳ quyến rũ là những tính từ có thể dùng để diễn tả về những bước catwalk chuyên nghiệp, đĩnh đạc của siêu mẫu Minh Tú. Thế nhưng, cũng chính những lợi điểm này có thể sẽ trở thành những rào cản nhất định của cô tại cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018. Với hình ảnh mới là một hoa hậu - beauty queen thì những gì Minh Tú cần là sự mềm mại, uyển chuyển, thanh lịch nhưng vẫn giữ được sự cá tính và sức lôi cuốn trong từng bước catwalk.

Chia sẻ về Minh Tú, siêu mẫu Cindy Bishop cho biết: “Tú đang chuẩn bị cho một hành trình hoàn toàn khác so với trước đây là một cô người mẫu, một mentor tại Asia’s Next top Model. Và bây giờ, cô ấy cần phải thay đổi từ một người mẫu, một siêu mẫu để thích nghi với một cuộc thi sắc đẹp

Tôi nghĩ, ngay khi Tú đến Ba Lan với cuộc thi năm nay, cô ấy sẽ trở thành một ứng cử viên rất rất mạnh và hãy coi chừng. Tôi sẽ luôn theo dõi cuộc hành trình tuyệt vời này và chúc may mắn về mọi thứ đối với người em gái. Tú, hãy mang về vương miện đầu tiên cho Việt Nam”.

 

 

Từng có thời gian hợp tác công việc cùng nhau nên buổi tập luyện khá thuận lợi

 

Minh Tú đang dốc toàn bộ sức lực cho đường đua lần này.

Theo www.24h.com.vn

Theo Mộc (Dân Việt)

Từ khóa : minh tú