Độc đáo với đồ hộp ăn kèm bánh cracker

Sự kết hợp giữa đồ hộp và bánh cracker đem đến một sản phẩm mới lạ, tên gọi Happy Meal lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Các tín đồ ẩm thực làm quen với Happy Meal không những để thưởng thức hai hương vị độc đáo là cá ngừ xốt mayonnaise với bánh cracker và thịt gà xốt mayonnaise với bánh cracker mà còn được bổ sung năng lượng rất tốt cho ngày dài hoạt động.

 

Happy Meal là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đưa công thức đồ hộp ăn kèm bánh cracker, giúp bạn thưởng thức món ăn một cách tiện lợi mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon. Thịt gà xốt mayonnaise và cá ngừ xốt mayonnaise béo ngậy như “khiêu khích” vị giác và càng đặc biệt hấp dẫn khi ăn kèm với bánh cracker giòn tan.

Happy Meal hứa hẹn tạo ra xu hướng thưởng thức đồ hộp hoàn toàn mới, đem đến nguồn dưỡng chất đa dạng và phong phú, thích hợp cho bữa ăn sáng tiện lợi, cũng là cách bổ sung năng lượng làm việc cả ngày cho giới văn phòng.

 

Để ăn “đúng điệu” và thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc sắc của món mới độc đáo nàt, bạn hãy phết đồ hộp lên bề mặt bánh cracker.

Với mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, Công ty VISSAN kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm. Happy Meal đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.  

CHÂU PHONG

Theo thegioitiepthi.vn

Từ khóa : đồ hộp, bánh cracker