SATRA đưa vào hoạt động cửa hàng tiện lợi thứ 210

Sáng 25/10, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã đưa vào hoạt động cửa hàng tiện lợi Satrafoods tại số 793 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM. Đây là Satrafoods thứ 200 ở TP.HCM và thứ 210 trên toàn hệ thống của SATRA.

 Người dân chọn mua các sản phẩm thịt heo sạch tại Satrafoods thứ 210 sáng 25/10

Từ đầu năm 2018 đến nay, SATRA đã đưa vào hoạt động thêm 53 cửa hàng Satrafoods, phân bố khắp các quận, huyện của TPHCM. Các cửa hàng Satrafoods phục vụ khoảng 4.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu với hơn 80% mặt hàng thực phẩm. Để đảm bảo chất lượng hàng hóa, ngoài việc đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể, Satrafoods còn thường xuyên phối hợp với các địa phương giám sát quy trình nuôi, trồng của nhà sản xuất nhằm bảo đảm việc thực hiện đúng các quy định của tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP hoặc tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trên từng sản phẩm.

Hiện Satrafoods đã liên kết, hỗ trợ nông dân hoàn thiện chất lượng nông sản cũng như tiêu thụ nông sản của nhiều tỉnh như Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng... Dự kiến, trong năm 2018 này SATRA sẽ đưa vào hoạt động thêm cửa hàng Satrafoods, nâng tổng số cửa hàng tiện lợi lên con số 220.

HOÀNG LIÊM

Theo thegioitiepthi.vn

Từ khóa : satra, cửa hàng tiện lợi