Từ giờ Việt Nam đã có một Hoa hậu Trái đất mang tên PHƯƠNG KHÁNH!

Với những nỗ lực và toả sáng trong suốt hành trình cuộc thi, Phương Khánh đã xuất sắc giành lấy ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018

Giây phút đăng quang của Phương Khánh khiến hàng triệu trái tim Việt Nam vỡ oà. 

Chung kết Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) 2018 diễn ra vào tối 3/11 tại Philippines với màn tranh tài của 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Người chiến thắng chính là đại diện Việt Nam, Phương Khánh. Cô chính là người đã nhận được chiếc vương miện danh giá từ đương kim Hoa hậu Karen Ibasco.

Tuy trước đó, không được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng quốc tế, song Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã ghi tên mình vào trang sử nhan sắc của Việt Nam. Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994 ở Bến Tre, cao 1,71 mét, nặng 51 kg, số đo ba vòng là 90-58-94 cm.

Cô được đánh giá cao nhờ thành tích tốt ở các vòng thi phụ. Cô gái Bến Tre giành hai  huy chươngh vàng vòng thi "Trang phục dạ hội" và "Trang phục dân tộc", một huy chương bạc phần thi "Bikini".

Phương Khánh đã làm nên lịch sử tại Hoa hậu Trái đất 2018. 

Phương Khánh vỡ oà hạnh phúc trong giây phút đăng quang. 

Tân Hoa hậu Phương Khánh rạng rỡ chụp ảnh cùng 3 Á hậu. 

Với câu trả lời thông minh, trôi chảy, Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Trái đất 2018. Bên cạnh đó, Miss Earth Fire (Hoa hậu Lửa): Mexico, Miss Earth Water (Hoa hậu Nước): Colommbia, Miss Earth Air (Hoa hậu Không khí): Austria.

Trên bảng tổng sắp, Phương Khánh đứng thứ hai, sau thí sinh Mexico và có thành tích cao hơn đại diện Slovenia, Venezuela, Philippines. Váy dạ hội Phương Khánh sẽ mặc trong đêm chung kết do nhà thiết kế Linh San, giám khảo cuộc thi, thực hiện.

Trước khi đến Miss Earth, cô đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu hồi tháng 4.

Phương Khánh làm nên lịch sử khi lần đầu tiên đang quang tại Hoa hậu Trái đất 2018.

Đại diện Việt Nam trả lời ứng xử bằng tiếng Anh vô cùng tự tin. 

Suốt hành trình, Phương Khánh luôn là người nổi bật trong mọi phần thi từ bikini đến váy dạ hội, quốc phục. 

Sự nỗ lực Phương Khánh đã giúp cô mang về vinh quang cho Việt Nam, từ hôm nay hãy gọi Phương Khánh là Hoa hậu Trái đất 2018! 

Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (Khám phá)

Theo eva.vn

Từ khóa : Hoa hậu Trái đất, PHƯƠNG KHÁNH, Miss Earth