Lễ Hội Từ Thiện Quốc tế lần thứ 25

Ngày 3/11/2018, tại Trung tâm hội nghị ADORA, Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM - với thành viên là các ngoại giao đoàn và viên chức ngoại giao tại TP.HCM đã tổ chức Lễ Hội Từ Thiện Quốc tế lần thứ 25.

Ngoài cơ hội mua nhiều loại hàng hóa và thực phẩm đến từ các nước, tại đây có sẵn một khu vui chơi miễn phí với nhiều hoạt động thú vị dành cho trẻ em. Du khách cũng có thể mua vé tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng tại vòng quay may mắn-  RAFFLE DRAW. Với 50.000 VND mỗi vé bốc thăm trúng thưởng, khách có cơ  hội nhận được các giải thưởng có giá trị là các vòng cổ xinh đẹp đến từ Nhà tài trợ Bạch Kim-  Swarovski, vé máy bay, voucher nghĩ dưỡng tại những resorts, hotel nổi tiếng tại Việt Nam, gói spa thư giãn, các voucher dùng bữa trưa, tối tại các nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn và nhiều giải thưởng khác.

Lễ Hội Từ Thiện 2018 là sự kiện đặc biệt của Câu lạc bộ Lãnh sự - kỷ niệm 25 năm tình hữu nghị giữa nước chủ nhà Việt Nam và Đoàn Lãnh sự tại TP HCM, cũng như tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính cho các
 tổ chức từ thiện, giúp đỡ những người bất hạnh tại Việt Nam. Câu lạc bộ Lãnh sự dành sự quan tâm đặc biệt đến trẻ em mồ côi, người tàn tật, người già và dân tộc thiểu số. Tất cả các thành viên của
Câu lạc bộ Lãnh sự đều tình nguyện đóng góp thời gian của mình nhằm hỗ trợ và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
 
Với nguồn Quỹ thu được từ lễ hội từ thiện năm 2017 là 70,000 USD, Ban tổ chức đã hỗ trợ 12 dự án, gồm cấp học bổng cho trẻ em và thanh thiếu niên, chữa trị mù bẩm sinh, xây dựng cơ sở hạ tầng cung cấp nước sạch và tạo ra hệ thống nuôi trồng nhằm có nguồn thực phẩm bền vững cho nhà mở, mái ấm.

Để biết thêm thông tin về các chương trình, xin vui lòng cập nhật tại  www.consularclub.com 

 

Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Trung tâm hội nghị, ADORA, Lãnh sự, ngoại giao, Từ Thiện