KIZFEST tưng bừng không khí lễ hội cuối năm

KizFest với chủ đề Lễ hội khám phá Á châu (KizCiti HCM) và Khám phá lễ hội mùa đông (KizCiti Hà Nội) chắc chắn là điểm đến không thể bỏ lỡ của các gia đình vào dịp cuối năm.

Sự kiện chính thức khai trương ngày 24/11/2018 do KizCiti tổ chức nhằm phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của hàng nghìn gia đình vào mùa lễ hội cuối năm.

KizFest lan tỏa thông điệp gắn kết gia đình

Đây là chuỗi sự kiện được đầu tư quy mô từ không gian trang trí cho đến các hoạt động tranh tài, chương trình sân khấu giao lưu đặc sắc diễn ra tại KizCiti hai miền. Nếu như KizCiti HCM đưa du khách đến với Lễ hội khám phá Á Châu nhiều màu sắc văn hóa đặc trưng thì tại KizCiti Hà Nội, lễ hội khám phá mùa đông sẽ mở ra một không gian tuyết trắng cùng các hoạt động tranh tài gay cấn. Đây là dịp để bố mẹ cùng con trải nghiệm, khám phá nhiều điều thú vị từ thế giới xung quanh. Sự kiện lan tỏa thông điệp “Ngày hội dành cho con sẽ thật ý nghĩa khi có bố mẹ đi cùng!” và KizCiti là địa điểm giúp gắn kết gia đình đến gần nhau hơn.

Lễ hội khám phá Á Châu (KizCiti HCM)

Báo Vietnamnet dẫn số liệu thống kê trong nước chia sẻ Việt Nam ước tính đến năm 2021 sẽ có khoảng 7,5 triệu người du lịch nước ngoài. Châu Á là lựa chọn đầu tiên của người Việt mong muốn đến bao gồm các nước: Thái Lan, Nhật bản, Cambodia, Singapore, Hàn Quốc, Sự kiện KizFest “Lễ hội khám phá Á châu” tại KizCiti HCM sẽ là tin vui cho các gia đình đam mê du lịch với chi phí “siêu tiết kiệm”.

Các địa danh tiêu biểu của Châu Á sẽ lần lượt tái hiện sinh động ngay giữa lòng thành phố, du khách tham dự lễ hội sẽ vô cùng thích thú khi được khoác lên mình bộ trang phục Kimono truyền thống Nhật bản, tạo dáng selfie giữa rừng hoa anh đào, bước trên hành lang cung điện, ngắm nhìn đền Taj Mahal Ấn Độ lung linh tráng lệ - một trong 7 kỳ quan thế giới đương đại được nhiều người mơ ước đặt chân đến.

 

Bên cạnh đó, du khách còn được tìm hiểu một phần văn hóa lễ hội các nước như lễ hội cho niềm vui và may mắn té nước Songkran Thái lan, lễ hội búp bê Hina Matsuri Nhật Bản, sân khấu trình diễn áo dài Việt Nam và trang phục các nước Châu Á, diễu hành xe xích lô,…Mỗi hoạt động là những trải nghiệm mới lạ, để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách tham quan.

Một ngày được hết mình với nhiều cảm xúc, kỷ niệm cùng bạn bè, gia đình. Chắc chắn sự kiện KizFest – Lễ hội khám phá Á châu sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi du khách.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : KIZFEST, lễ hội, KizCiti