Giới thiệu dự án Saigon Metro Mall

(NTD) - Dự án Saigon Metro Mall do Công ty Bất động sản Netland (Netland) phát triển đã chính thức được công bố ra thị trường ngày 18/11 vừa qua.

Toạ lạc tại trung tâm quận 8, tiếp giáp 4 mặt tiền đường lớn, nằm ngay ngã tư Tạ Quang Bửu và quốc lộ 50, Saigon Metro Mall có tầng hầm kết nối trực tiếp với ga Metro số 5 và tuyến tàu điện 1 ray Monorail số 2.

Dự án Saigon Metro Mall có những ưu điểm nổi bật như thời gian sở hữu lên đến 45 năm, cam kết thuê lại 5 năm với lãi suất 9%/ năm, mô hình kinh doanh chuẩn Nhật độc đáo cùng chính sách bán hàng hấp dẫn đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư. Ngay trong lễ công bố đã có hơn 95% sản phẩm thuộc khu dịch vụ ẩm thực và giải trí của Saigon Metro Mall giao dịch thành công.

Được xây dựng trên trên khu đất rộng hơn 4.600 m2, dự án Saigon Metro Mall với 4 tầng thương mại lấy cảm hứng từ các khu mua sắm kết nối với ga metro nổi tiếng tại Nhật Bản, mở đầu cho phong cách mua sắm hiện đại và tinh tế tại trạm dừng chân của những tuyến tàu điện ngầm.

Saigon Metro Mall là nơi mua sắm hàng hóa, ăn uống, giải trí và giao lưu văn hóa dành cho mọi lứa tuổi. Với tầng 3 chuyên về ẩm thực và giải trí. Ông Nguyễn Lộc Hạnh đại diện đơn vị phân phối đôc quyền – Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi, Saigon Metro Mall là một trong những dự án hút khách nhất trong phân khúc bất động sản thương mại hiện nay. Với số lượng sản phẩm có hạn, Saigon Metro Mall đã được đặt chỗ đến ưu tiên 2 trước ngày chính thức giới thiệu ra thị trường. Chính vì vậy sau khi công bố giá, 95% sản phẩm ngay lập tức đã được giao dịch thành công trong một buổi sáng.

V.Sơn

Theo www.nguoitieudung.com.vn

Từ khóa : dự án, Saigon Metro Mall