Từ 30/12, chính thức có đường bay thẳng TP.HCM – Vân Đồn

Từ 30/12, Vietnam Airlines chính thức mở đường bay kết nối TP. HCM với tỉnh Quảng Ninh thông qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Ngày 4/12, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết từ ngày 30/12, hãng chính thức mở đường bay kết nối TP.HCM với tỉnh Quảng Ninh thông qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Đây là nội dung trọng điểm nằm trong thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa UBND tỉnh Quảng Ninh và Vietnam Airlines.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ đường bay TP.HCM - Vân Đồn với tần suất 01 chuyến/ngày bằng tàu bay Airbus A321. Các chuyến bay khởi hành từ TP. HCM lúc 14 giờ và từ Vân Đồn lúc 16 giờ 45 với thời gian bay dự kiến là 2 tiếng 5 phút.

Từ 30/12, Vietnam Airlines chính thức mở đường bay kết nối TP. HCM với tỉnh Quảng Ninh 

Về giá vé cho chặng bay, Vietnam Airlines cho biết hãng đang triển khai chương trình bán vé với mức giá chỉ từ 800.000 VND/chiều hạng phổ thông (mức giá chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu). Vé đã được mở bán tại các phòng vé, đại lý trên toàn quốc và trên website chính thức của Vietnam Airlines.

Đường bay TP.HCM - Vân Đồn được đánh giá sẽ giúp tăng cường kết nối giữa khu vực miền Nam và vùng Đông Bắc Việt Nam, đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương giữa TP.HCM - trung tâm tài chính, kinh tế lớn nhất cả nước với tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, đồng thời đón đầu nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn trong tương lai khi Vân Đồn chính thức trở thành đặc khu kinh tế.

HỒNG TRÂM

Theo thegioitiepthi.vn

Từ khóa : đường bay thẳng, TP.HCM – Vân Đồn