Mỹ phẩm Pháp dành cho phụ nữ Việt

Thương hiệu SKINCARE DOCTOR (SKINCARE.DR) vừa chính thức khai trương showroom đầu tiên vào ngày 12/12/2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Pháp và theo các tiêu chuẩn kiểm duyệt sản phẩm gắt gao của Châu Âu. SKINCARE.DR mang đến giải pháp sắc đẹp hoàn hảo cho phái đẹp với sự am hiểu về làn da Á Đông kết hợp với trị liệu, nuôi dưỡng tế bào da từ sâu bên trong.

Các dòng sản phẩm của SKINCARE.DR gồm có Chăm sóc da mặt chuyên sâu ngày và đêm, chăm sóc cơ thể cao cấp cùng các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp khác. Sự kết hợp giữa thành phần từ thiên nhiên kết hợp cùng các tinh chất quý hiếm được lựa chọn, nghiên cứu và có quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo tối đa phát huy công dụng nhưng vẫn tuyệt đối an toàn cho làn da.

Bà Nguyễn Thị Ly Ly – Tổng giám đốc – công ty TNHH BELLEE BEAUTY -  Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu SKINCARE.DR chia sẻ, mong muốn mang công nghệ mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu về Việt Nam trong thương hiệu Mỹ phẩm SKINCARE.DR theo tiêu chí chất lượng, phù hợp. 

Tất cả các sản phẩm của SKINCARE.DR đều được kiểm định chất lượng từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm và đều được dán tem kiểm định chống hàng giả theo tiêu chuẩn của cơ quan quản lý thị trường.

NGUYỄN THỦY

Theo thegioitiepthi.vn

Từ khóa : Mỹ phẩm Pháp, SKINCARE, dành cho phụ nữ