Amaging Tour 4 - “Thổ Nhĩ Kỳ - Huyền thoại có thật”

Ngày 27/3/2019, chương trình quảng bá du lịch Amazing Tour 4 với hành trình “Thổ Nhĩ Kỳ - Huyền thoại có thật” đã chính thức ra mắt tại khách sạn Nikko Saigon.

 

Amazing Tour là chuỗi hành trình quảng bá điểm đến mới do tạp chí Travellive khởi xướng từ năm 2013. Đến nay Amazing Tour đã hợp tác với tổng cục du lịch các nước như Hàn Quốc, Malaysia, Philippines tổ chức thành công các photo tour và nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Bước sang năm 2019, Amazing Tour trở lại bằng một format chương trình hoàn toàn mới với mong muốn truyền cảm hứng khám phá thế giới tới người đam mê du lịch. Theo đó, mỗi chương trình sẽ bao gồm nhiều hoạt động thiết thực nhằm mục đích cung cấp thông tin dịch vụ và điểm đến dựa trên trải nghiệm thực tế của những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng sâu sắc tới cộng đồng trong lĩnh vực du lịch và những nhiếp ảnh gia.

Chương trình đầu tiên của năm 2019 “Thổ Nhĩ Kỳ - Huyền thoại có thật” sẽ khởi hành ngày 1/4/2019 với sự tài trợ của thương hiệu Nokia và hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines.

20 thành viên góp mặt trong hành trình “Thổ Nhĩ Kỳ - Huyền thoại có thật” bao gồm những Travel Blogger, KOLs, Youtuber, Photo Stylist và nhà báo - những người đam mê dịch chuyển, những gương mặt tiên phong trong hành trình truyền cảm hứng và quảng bá du lịch cho cộng đồng như Travel Blogger Hoàng Lê Giang, Travel Blogger Lý Thành Cơ, nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An (Quỷ Cốc Tử), Youtuber Ngô Huy Hòa (Hachi 8), diễn viên Bình An, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga,...

Không chỉ là một chương trình trải nghiệm thực tế, sau khi kết thúc hành trình “Thổ Nhĩ Kỳ - Huyền thoại có thật”, từ tháng 5, Amazing Tour sẽ có hàng loạt hoạt động khác nhau nhằm quảng bá những hình ảnh Thổ Nhĩ Kỳ với người du lịch Việt Nam như Triển lãm thông tin du lịch Thổ Nhĩ Kỳ diễn ra từ 3/5 – 5/5/2019 tại Saigon Center trưng bày các tác phẩm nhiếp ảnh, video chia sẻ trải nghiệm trực tiếp của thành viên đoàn đến công chúng, các hoạt động giới thiệu văn hóa ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ. Bên cạnh đó, triển lãm sẽ có các công ty lữ hành tham gia giới thiệu tour và tư vấn trực tiếp về điểm đến, văn hóa, ẩm thực… cho những người đam mê du lịch (đặc biệt là những người đang quan tâm hoặc có kế hoạch khám phá “xứ sở thảm bay”). Ngoài ra, chương trình Amazing Tour còn phát hành cuốn sách ảnh du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, cung cấp những thông tin chi tiết nhất mà khách du lịch cần biết về Thổ Nhĩ Kỳ như thông tin về điểm đến, giới thiệu tour, nhà cung cấp tour uy tín… Những trải nghiệm thực tế của Amazing Tour 4 cũng sẽ được chia sẻ rộng rãi tới công chúng thông qua các mạng xã hội và các bài viết trên báo, tạp chí.

Được mệnh danh là “ngã tư của các nền văn minh”, Thổ Nhĩ từng sở hữu nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, là vùng đất của những kỳ quan cổ xưa và ngày nay vẫn đầy ắp những câu chuyện huyền thoại, những kiệt tác kiến trúc của nhân loại. Văn hóa, ẩm thực, lối sống… của người Thổ Nhĩ Kỳ giống như một bức tranh đầy màu sắc hấp dẫn du khách trong mọi khoảnh khắc.

Trong hành trình trải dài 10 ngày, Amazing Tour sẽ đưa các thành viên trong đoàn khám phá những thành phố danh tiếng nhất của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ như thành phố nằm bên bờ Địa Trung Hải Antalya – nơi được mệnh danh là thủ đô du lịch của “xứ sở thảm bay”, Konya – một trong những thành phố lâu đời nhất thế giới nổi tiếng với kiến trúc Seljuk, kỳ quan thế giới Cappadocia được hình thành từ lớp đá trầm tích và đá núi lửa, Istanbul – thành phố duy nhất trên thế giới nằm trên hai châu lục.

Tại những thành phố này, đoàn sẽ được trải nghiệm nhiều điểm tham quan mà bất cứ du khách nào đến Thổ Nhĩ Kỳ cũng không thể bỏ qua như khu phố cổ Antalya, thành phố đổ nát Termesso, làng cổ Sille, ngủ đêm trong khách sạn hang động ở Cappadocia, cung điện ngầm Underground Cistern, đi du thuyền trên eo biển Bosphorus, ngắm hoa Tulip nở rộ hay đi dạo khu chợ nổi tiếng thế giới Grand Bazaar…

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : quảng bá du lịch, Amazing Tour, Thổ Nhĩ Kỳ, Nikko Saigon