VinaCapital hợp tác chiến lược cùng VPBank giảm thiểu rủi ro cho khách hàng

(thegioitiepthi.vn) - Công ty cổ phần quản lý Quỹ VinaCapital- thành viên của VinaCapital Group và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm đa đạng hóa danh mục đầu tư, giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận cho các khách hàng.

Ngày 7/5, đại diện VinaCapital Group - tập đoàn quản lý tài sản, quản lý đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cho biết đơn vị thành viên của tập đoàn vừa kí hợp tác với ngân hàng với TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Cụ thể, Công ty cổ phần Quản lý quỹ VinaCapital (VCFM) - thành viên của VinaCapital Group và VPBank đã ký kết hợp tác chiến lược và triển khai cung cấp nhiều giải pháp đầu tư. Qua đó, 2 đơn vị sẽ đa đạng hóa danh mục đầu tư, giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận cho các khách hàng cá nhân của VPBank.

Việc hợp tác của hai đơn vị nhằm cung cấp nhiều giải pháp đầu tư, đa đạng hóa danh mục đầu tư, giảm thiểu rủi ro

Theo đó, VCFM sẽ giới thiệu đến khách hàng ưu tiên của VPBank hình thức đầu tư mới thông qua cổ phiếu quỹ mở - dạng quỹ được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế ưa chuộng do mức độ an toàn và tính thanh khoản cao.

Bao gồm cổ phiếu của 03 quỹ mở đang là thế mạnh của VCFM hiện nay là VEOF (Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth), VFF (Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth) và VIBF (Quỹ đầu tư cân bằng Tuệ Sáng VinaCapital).

Thông qua việc hợp tác, VPBank và VCFM thống nhất cùng xây dựng các chương trình hội thảo chuyên ngành, ngày hội bán hàng, các buổi tiếp xúc giới thiệu về sản phầm tài chính của VFCM.

Các chuyên viên tài chính của VCFM sẽ trực tiếp phân tích, tư vấn hoạch định chiến lược đầu tư cho từng nhóm khách hàng của VPBank, giúp khách hàng có đầy đủ thông tin và chủ động đưa ra quyết định đầu tư, đồng thời tiếp tục sát cánh cùng khách hàng qua các giai đoạn tăng trưởng của thị trường, cập nhật các xu hướng tăng giảm để giúp giảm thiểu rủi ro, tối đa lợi nhuận.

Theo thegioitiepthi.vn

Từ khóa : VinaCapital, hợp tác chiến lược, VPBank, rủi ro