Vinpearl Land khuấy đảo mùa du lịch hè

(thegioitiepthi.vn) - Không cần phải "canh me" sang Thái, hè 2019 này, người dân có thể tận hưởng lễ hội “siêu mát” này ngay tại Việt Nam, tại hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl Land ở Nam Hội An, Nha Trang, Phú Quốc.

 

Tết té nước của người Thái.

“Thái Lan có lễ hội té nước Songkran rất độc đáo, thì Việt Nam cũng có "‘Đại chiến thế giới nước" không hề kém, thậm chí còn vui hơn” – anh Tú, một du khách đang có kỳ nghỉ hè tại Nha Trang, cho biết.

Một trong những lễ hội của người Thái được du khách khắp nơi trên thế giới yêu thích là Tết té nước – Songkran. Ngày hội này của Thái Lan hằng năm đón hàng triệu du khách khắp nơi trên thế giới đổ về hòa mình vào dòng nước vui vẻ, tìm phút giây thư giãn, xua tan nắng nóng.

“Đại chiến thế giới nước” của người Việt.

Giờ đây, từ hè 2019 này, người dân có thể tận hưởng lễ hội “siêu mát” này ngay tại Việt Nam, tại hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl Land ở Nam Hội An, Nha Trang, Phú Quốc.

Với tên gọi “Đại chiến thế giới nước” – lễ hội diễn ra vào tất cả các ngày cuối tuần, thu hút hàng trăm ngàn lượt người từ cuối tháng tư đến hết mùa hè.

“Đại chiến thế giới nước” tại Vinpearl Land là sự kết hợp của âm nhạc, dàn vũ công khuấy đảo không khí và nhiều khu vực trò chơi tạo nên sự đa dạng cho cuộc chơi vui nhộn.

Để tham gia những trận chiến nước, người chơi sẽ được phát “vũ khí” là súng phun nước, bóng nước… ngay tại cổng vào các khu vui chơi Vinpearl Land.

Ngay phía sau cổng check in là sân khấu rực rỡ, âm nhạc sôi động với DJ chuyên nghiệp, vũ công xinh tươi sẵn sàng “khơi mào” cho cuộc chiến.

Đúng như tên gọi “Đại chiến thế giới nước”, cả khu vực công viên nước rộng lớn của Vinpearl Land trở thành trận địa “đấu súng nước” khổng lồ tràn ngập tiếng cười.

Các môn thể thao dưới nước khác như kéo co dưới nước, bóng ném sóng biển, hay sứa bơi về bờ… thu hút rất đông du khách tham gia.

“Tôi từng đi té nước Songkran vài lần, họ tổ chức trên các tuyến phố với hoạt động chính là té nước. Ở Vinpearl thì lễ hội còn có âm nhạc tạo thêm phấn khích, các trò chơi ở cả trên bờ, dưới nước tạo nên sự đa dạng, không nhàm chán” – Anh Tú, khách du lịch tại Vinpearl Land Nha Trang, chia sẻ.

Theo nhiều du khách, việc Vinpearl Land tổ chức lễ hội hè gắn với nước, diễn ra đồng loạt tại nhiều địa điểm vào mỗi cuối tuần đã tạo ra sức hút đặc biệt với du khách.

Với hệ sinh thái đa dạng sẵn có của Vinpearl Land, khách du lịch còn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí cuồng nhiệt tại các khu vực vui chơi ngoài trời. Các trò chơi thử thách có: đua thuyền buồm, mô tô nước, giày bay, chơi Cây dây văng, Thế giới ngược, Vòng xoay siêu tốc, Phi thuyền gió lốc... Các trò chơi chinh phục có: chèo thuyền Kayak, phiêu lưu trong hầm mỏ, vượt qua làn trượt trên đảo đầu tiên tại châu Á…

Bên cạnh đó, rất nhiều khu trò chơi nước ấn tượng dành cho mọi đối tượng du khách như các đường trượt linh hoạt, hồ tạo sóng, máng trượt cho gia đình… Tất cả đảm bảo mang đến cho du khách có một mùa hè sôi động và “kịch tính” nhất từ trước đến nay!

Theo thegioitiepthi.vn

Từ khóa : Vinpearl Land, du lịch hè