“Tuần lễ Dứa Quốc tế”

Mừng Ngày Quốc tế Dứa vào ngày 1 tháng Sáu, khách sạn Windsor Plaza, thành viên Danh mục Kết Nối, và Sherwood Suites, thành viên của Danh mục Phong Cách Sống và Lưu Trú của Preferred Hotels & Resorts, sẽ cùng các khách sạn độc lập khác từ khắp nơi trên thế giới tham gia “Tuần lễ Dứa Quốc tế” như biểu tượng của lòng hiếu khách.

Từ thứ Bảy, ngày 1/6 - đến Chủ Nhật, ngày 9/6/2019, khách lưu trú tại khách sạn cũng như khách địa phương sẽ được chào đón tại hai khách sạn trên để thưởng thức các món cocktail, mocktail và bánh ngọt độc đáo lấy cảm hứng từ dứa, được phục vụ trong khoảng thời gian giới hạn này.

Tại khách sạn Windsor Plaza, nhà hàng và bar Top Of The Town, mở cửa từ 14:00 chiều đến 24:00 sẽ phục vụ cocktail “Pina China Town”.

Tại Sherwood Suites, nhà hàng và bar Le Café (mở cửa từ 6:30 sáng đến 23:00) và Pool Bar (mở cửa từ 6:00 sáng đến 22:00) sẽ giới thiệu cocktail “Miss Saigon” và mocktail “Cobbler Dứa”, cũng như hai món tráng miệng thơm ngon là “Bánh Dứa” và “Bánh Crème Brule Dứa”.

Hơn 500 năm trước, khi tìm kiếm nơi nghỉ ngơi trong thành phố cảng sau những hải trình dài, các thủy thủ có thể nhận biết cư dân địa phương nào có thể đón tiếp họ qua những quả dứa treo ở lối vào nhà họ. Kể từ đó, quả dứa được sử dụng như dấu hiệu cho biết 'bạn được chào đón tại đây' – đó cũng là cách đặc biệt để mô tả trải nghiệm thân thiện nhưng sang trọng và phong cách dành cho lưu khách tại khách sạn Windsor Plaza và Sherwood Suites cũng như 750 khách sạn độc lập khác, những khách sạn duy nhất và độc đáo thuộc tổ chức Preferred Hotels & Resorts.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Windsor Plaza, Danh mục Kết Nối, Sherwood Suites, Phong Cách Sống và Lưu Trú