OYO Hotels gia nhập thị trường Việt Nam

OYO, Chuỗi khách sạn lớn thứ 5 thế giới, lớn nhất tại khu vực Nam Á và phát triển nhanh nhất trong mảng nhượng quyền, cho thuê khách sạn, nhà ở, không gian sống chính thức ra mắt tại Việt Nam.

OYO Hotels đã hoạt động rất thành công và tạo được chỗ đứng vững chắc tại các nước ở khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Philippines và Indonesia.

Khởi đầu với hơn 90 khách sạn nhượng quyền (với hơn 1,500 phòng độc quyền) trải dài tại 6 tỉnh thành, bao gồm Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu và Nha Trang, OYO Hotels lên kế hoạch mở rông quy mô hoạt động kinh doanh lên tới 10 thành phố (với hơn 20,000 phòng độc quyền) vào cuối năm 2020. Chuỗi khách sạn OYO cũng đã cam kết đầu tư hơn 50 triệu USD vào Việt Nam trong những năm tới với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của thị trường kinh doanh khách sạn tại Việt Nam và tạo ra những không gian sống chất lượng, tạo điều kiện nghỉ ngơi cho tất cả mọi người với mức giá phù hợp. Ngoài ra, OYO Hotels cũng đặt mục tiêu mang đến hơn 1,500 việc làm trực tiếp và gián tiếp, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Dịch vụ Khách sạn theo hướng công nghệ, trao quyền cho các chủ khách sạn có qui mô nhỏ

Được thành lập vào năm 2013, OYO đã tiên phong và cách mạng hóa các khách sạn riêng lẻ tầm trung bằng cách trao quyền cho các chủ khách sạn nhỏ và độc lập thông qua việc hỗ trợ công nghệ, kiến thức về cách hoạt động, từ đó cho phép các khách sạn này nâng cao lợi thế cạnh tranh với các chuỗi khách sạn lớn, tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận và công suất phòng.

Sự khác biệt lớn nhất của OYO chính là mô hình hoạt động hoàn thiện mà công ty đã xây dựng, với tầm vóc và hiệu suất mang tính tiên phong nhờ việc thu mua lại nguồn cung ứng, cải tạo, cung cấp dịch vụ khách sạn, quy trình hoạt động và đẩy mạnh hệ thống phân phối trên toàn bộ kênh trực tuyến và tại điểm hoạt động. OYO mang đến cho các khách sạn trên khắp thế giới những công nghệ độc quyền dựa trên trí tuệ nhân tạo để quản lý hoạt động kinh doanh và doanh thu một cách hiệu quả. Các chủ khách sạn có thể sử dụng công nghệ và cách thức vận hành của OYO để đảm bảo việc quản lý chặt chẽ tất cả các hoạt động hàng ngày của khách sạn như nguồn lực, khách đặt phòng, kênh bán hàng, giải quyết yêu cầu khách hàng, nhân viên bảo vệ và tài chính.

OYO Hotels & Homes là chuỗi khách sạn đầu tiên trên thế giới mang đến mô hình hoạt động độc đáo nhất, giúp giải quyết khoảng cách giữa cung và cầu cho không gian sống chất lượng thông qua công nghệ độc quyền, quy trình vận hành hiệu quả, đào tạo nhận viên, cải tiến hệ thống, quản lý hàng tồn kho, quản lý doanh thu và khách hàng. Sự hiện diện của OYO tại Việt Nam sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực quản gia, lễ tân, thực phẩm đồ uống, điều hành, kỹ sư, dữ liệu khoa học, vận hành dịch vụ nhà hàng – khách sạn – nghỉ dưỡng và công nghệ

 

Ra mắt vào năm 2013, OYO Hotels & Home là chuỗi khách sạn, nhà ở, quản lý không gian sống và làm việc lớn thứ 5 thế giới. Hoạt động chính của OYO là lĩnh vực bất động sản với hơn 23,000 khách sạn và 46,000 nhà nghỉ. Đến thời điểm hiện tại, cùng với sự tham gia của Leisure Group, OYO có mặt ở hơn 800 thành phố của tại 80 quốc gia, bao gồm: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Châu Âu, Vương Quốc Anh, Ấn Độ, Malaysia, Trung Đông, Indonesia, Philippines và Nhận Bản.

Xem thêm thông tin tại: https://www.oyorooms.com

Theo Ngày Mới Saigon

 

Từ khóa : OYO Hotels, khách sạn, thị trường Việt Nam