Đỗ Mỹ Linh diện kiểu váy khoe nội y, được nhận xét táo bạo nhưng thiếu tinh tế

Trong đêm thi phụ của Miss World Việt Nam 2019, Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ đẹp mong manh trong tà váy nhẹ nhàng nữ tính.

 

Đỗ Mỹ Linh chọn một chiếc váy màu nude xuyên thấu, mỏng dính lộ nội y rõ mồn một. Nàng hậu ngày càng táo bạo trong cách mặc trang phục mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện. Nếu trước kia, Đỗ Mỹ Linh an toàn tới mức bị chê là quá nhạt thì thời gian này dường như người đẹp Hà thành đã thay đổi 180 độ. 

 

Vốn dĩ mang danh hoa hậu, có lẽ cô cần cẩn trọng hơn trong việc chọn lựa trang phục để không ảnh hưởng hoặc ít nhất giúp bản thân không trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng. Bên cạnh đó, với cùng chiếc váy này, các mỹ nhân trước đó cũng tỉnh táo hơn Đỗ Mỹ Linh khi mặc thêm vải lót bên trong, tránh lộ nội y.

 

Jolie Nguyễn ghi điểm tuyệt đối với váy mong manh, khoe vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm vừa đủ mà tinh tế.

 

Để tránh sự cố đỏ mặt, chiếc váy cô mặc được may thêm lớp vải lót màu nude mỏng nhẹ để không ảnh hưởng tới kết cấu của váy mà vẫn đủ mềm mại trong từng chuyển động bước chân của người mặc.

 

Sam cũng làm tương tự như Jolie Nguyễn nên cô ghi điểm tuyệt đối dù "mặc chung" một chiếc váy với 2 nàng hoa hậu xinh đẹp. Phần thềm ngực lấp ló cùng vai trần gợi cảm là yếu tố đủ tạo nên sức hút cho mỗi người khi khoác lên mình chiếc váy tiểu thư điệu đà này.

 

Chỉ một chi tiết nhỏ cũng khiến bạn có một kết quả khác nhau. Cứ nhìn cách lên đồ của 3 người đẹp là đủ hiểu. Tuy nhiên, với lợi thế về chiều cao và vóc dáng, Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn có thể ghi điểm tuyệt đối nếu chiếc váy được lên đồ cận thận hơn.

Theo 24h.com.vn

Từ khóa : Đỗ Mỹ Linh, kiểu váy, khoe nội y