Kỳ Duyên chứng minh mình là hoa hậu mặc bốc lửa nhất với váy cúp

Sau những xì xào về thân hình phát tướng, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin khoe eo thon, thả dáng với chiếc đầm tôn hết cỡ vòng một.

 

Trang phục gây nhức mắt của Hoa hậu Kỳ Duyên. 

Trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật người chị thân thiết Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đến dự với chiếc váy ngắn tay phồng, thiết kế cổ chữ U khoét sâu khoe vòng một căng đầy. Bên cạnh những lời khen cho nhan sắc của người đẹp nhiều người cảm thấy nhức mắt vì trang phục gợi cảm của Kỳ Duyên cảm tưởng như sắp rơi, gò ép vòng một quá đà. 

 

 

Vòng một "siêu to khổng lồ" của Kỳ Duyên khiến người khác đỏ mặt. 

Không chỉ vậy, công chúng còn đưa ra một số nhận xét như "giờ phẫu thuật quá nên đơ rồi", "đã là hoa hậu đương nhiên đẹp, nâng ngực, bơm môi, hút mỡ chỉ thêm mệt mỏi và quan trọng là không còn là chính mình",...

Khi mới đăng quang, nhiều lần Hoa hậu Kỳ Duyên bị đánh giá là không biết ăn mặc với những bộ trang phục sến súa. Lúc đó, người đẹp theo đuổi phong cách kín đáo, hiếm khi mặc những bộ đồ cắt xẻ. Sau khi hết nhiệm kì người ta thấy Kỳ Duyên thay đổi ngoạn mục về phong cách thời trang. Cô thoát khỏi hình ảnh "ngoan hiền" thường thấy để trở nên quyến rũ hơn. 

 

Khi mới đăng quang, Kỳ Duyên chưa tìm được phong cách thời trang cho mình. 

 

Cách phối đồ khó hiểu của Hoa hậu Kỳ Duyên. 

Hiện tại, Kỳ Duyên ưa mặc những thiết kế khoe triệt để vòng một, không ngần ngại mặc váy khoét sâu táo bạo, cũng không thiếu những hình ảnh người đẹp khoe thân hình nóng bỏng với bikini. Một số người đánh giá cao sự thay đổi của Kỳ Duyên nhưng cũng có người phản đối, cho rằng cô đang khoe thân quá đà, không phù hợp với cương vị người từng đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt. 

 

Kỳ Duyên của hiện tại theo đuổi phong cách quyến rũ.

 

Người đẹp thường xuyên diện trang phục khoe vòng một căng đầy. 

 

Cô không ngần ngại mặc những bộ trang phục cắt xẻ, màu nude.

 

Nhiều lần Kỳ Duyên khoe ảnh với bikini. 

 

Thậm chí là những hình ảnh bán khỏa thân. 

Theo 24h.com.vn

Từ khóa : Kỳ Duyên, hoa hậu, bốc lửa, váy cúp