Hơn 600 gian hàng giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới tại VietnamPrintPack 2019

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn lần thứ 19 (VietnamPrintPack) đã khai mạc sáng ngày 16/10 và kéo dài đến hết 19/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Tại VietnamPrintPack 2019 giới thiệu nhiều sản phẩm, công nghệ in ấn, bao bì mới nhất nhằm giúp các nhà sản xuất trong nước khám phá nhu cầu thị trường toàn cầu.

hon 600 gian hang gioi thieu san pham cong nghe moi tai vietnamprintpack 2019
Các công nghệ in ấn bao bì mới được giới thiệu tại triển lãm

Sự kiện do Công ty CP tổ chức triển lãm thương mại và quảng cáo (Vinexad) thuộc Bộ Công Thương và công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers phối hợp tổ chức.

Theo đơn vị tổ chức, VietnamPrintPack 2019 thu hút hơn 375 đơn vị từ 10 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan… tham dự với hơn 600 gian hàng. Tại đây trưng bày hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì như máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách, máy in offset, máy dập nổi và nhiều sản phẩm khác.

hon 600 gian hang gioi thieu san pham cong nghe moi tai vietnamprintpack 2019
Doanh nghiệp trình diễn công nghệ mới

Với danh tiếng của mình, VietnamPrintPack 2019 thu hút nhiều đối tác cao cấp như Sansin, Trung Mỹ Á, PTS, Uchida, Fujifilm, Konica Minolta và Song Long cùng một số tên tuổi lớn cũng tham gia triển lãm lần này. Đặc biệt kỳ này có sự tham gia của công ty HP - trưng bày các máy ép kỹ thuật số hiệu suất cao, sanki trình diễn máy in nhãn với độ chính xác cao và dễ vận hành.

Cùng với sự tăng trưởng liên tục của ngành công nghiệp bao bì carton, ngày càng nhiều doanh nghiệp lớn xem VietnamPrintPack là nền tảng hàng đầu để theo đuổi mục tiêu mở rộng kinh doanh, số lượng đơn vị từ ngành bao bì carton tham gia triển lãm năm nay tăng gấp đôi so với năm ngoái. Một số tên tuổi lớn tham dự triển lãm năm nay có Ching Long, Haw Liih, Shau Peng, Wenzhou Franlong, CMIC, West River, Homeease... Sự kiện này sẽ giúp khách tham quan chuyên ngành có cơ hội được tiếp cận nhiều nhà cung ứng máy móc uy tín quy tụ tại triển lãm lớn này.

hon 600 gian hang gioi thieu san pham cong nghe moi tai vietnamprintpack 2019
Triển lãm năm nay thu hút hơn 600 gian hàng

Đáng chú ý, tại VietnamPrintPack còn có 2 hội thảo chuyên đề: “Huấn luyện và nâng cao nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp in Việt Nam”, “Yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm in” do Hiệp hội In TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Hội thảo này thu hút nhiều diễn giả nổi tiếng, sẵn sàng cung cấp các thông tin quý báu liên quan đến phương hướng và cách thức thích ứng với những thay đổi của ngành công nghiệp trong tương lai cũng như cách thức duy trì sức cạnh tranh trong môi trường công nghiệp thay đổi như hiện nay.

Phương Hoa

Từ khóa : gian hàng, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới, VietnamPrintPack