Kohler Ra Mắt Giải Thưởng Thiết Kế “KOHLER Bold Design Awards” lần đầu tiên tại Việt Nam

Kohler vừa tổ chức họp báo giới thiệu giải thưởng thiết kế “KOHLER Bold Design Awards”, cuộc thi được tổ chức lần thứ 3 tại Đông Nam Á và lần đầu tiên tại Việt Nam, nhằm tôn vinh những công trình kiến trúc tinh tế, độc đáo và những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực bất động sản.

KOHLER Bold Design Awards (KBDA) là một ‘sân chơi’ dành cho các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư, và kể cả các đơn vị điều hành khách sạn - những người sáng tạo và sở hữu những công trình và dự án với những thiết kế đáng tự hào tại Việt Nam. Người tham gia sẽ dự thi theo các hạng mục bao gồm, Không Gian Sống (như biệt thự, căn hộ, chung cư cao tầng), Du Lịch (như khách sạn, resort nghỉ dưỡng), Hạng mục Giải Trí (như các cửa hàng bán lẻ, trung tâm vui chơi, spa) hay những công trình Kiến Trúc Xanh. Bên cạnh đó, KBDA cùng có giải thưởng đặc biệt dành cho những Người Có Tầm Ảnh Hưởng, Tài Năng Mới và giải thưởng do Khán Giả Bình Chọn.

Bên cạnh sự ghi nhận và vinh danh, người thắng giải sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc và thắt chặt mối quan hệ với nhiều nhà lãnh đạo cao cấp, chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế đến từ những dự án khác nhau trong khu vực.

Hội đồng Ban giám khảo gồm 6 thành viên là những kiến trúc sư và nhà thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước sẽ đánh giá và lựa chọn những dự án đặc sắc, những tài năng trong lĩnh vực

  1. Ông David Rockwell, Nhà sáng lập của Tập đoàn Rockwell (Hoa Kỳ)
  2. Bà Lillian Wu, Nhà sáng lập kiêm Phụ trách chính của Lillian Wu Studio (Hoa Kỳ), Nhà thiết kế tài năng với 10 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các giải pháp đột phá
  3. Ông Bill Bensley, Nhà sáng lập BENSLEY (Thái Lan & Indonesia) từ năm 1989, đã thực hiện hơn 200 dự án tại 40 quốc gia
  4. Ông Andrew Bromberg, Kiến Trúc Sư Trưởng, Aedas Toàn Cầu (Hồng Kông)
  5. Ông Andrew Frost, Nhà sáng lập và Giám đốc của Darkhorse Architecture (Việt Nam)
  6. Ông Lê Trương, Nhà sáng lập & Giám đốc Điều hành của TT-Associates (Việt Nam)

Những người thắng giải KOHLER Bold Design Awards 2019 sẽ được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, đồng thời những tác phẩm đoạt giải cũng sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội, các ấn phẩm của KOHLER, cũng như được xuất hiện trên tạp chí thiết kế hàng đầu nội thất Design Anthology, Elle Decoration và trên các ấn phẩm truyền thông khác.

Người tham dự có thể gửi bài dự thi tại website của KOHLER Bold Design Awards: https://kbda-ap.com/ bắt đầu từ ngày 17/10/2019 đến hết ngày 21/2/2020. Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào ngày 23/3/2020. Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải vào tháng 4/2020.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng gửi email về địa chỉ Kohlerasiapacific@kohler.com

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Kohler, Giải Thưởng Thiết Kế, KOHLER Bold Design Awards, bất động sản