'Thiên thần lai đẹp nhất xứ Hàn' khổ sở, phiền toái vì váy áo khoe vòng 1

Một lần nữa, Nancy lại phải nhận những nhận xét không tích cực về phong cách ăn mặc của mình.

 

Nancy xuất hiện tươi tắn ở sân bay Incheon. 

Sau khi hoàn thành lịch trình, Momoland đã hạ cạnh tại sân bay Incheon, trở về Hàn Quốc. Sự xuất hiện của các nữ thần tượng nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo giới. Đặc biệt là thành viên hot nhất nhì nhóm Nancy. Người đẹp chọn mặc quần jean ống rộng, phối cùng áo bó sát và đội mũ beanie. 

 

Cách kết hợp trang phục của Nancy không được đánh giá cao. 

Trang phục của Nancy không được đánh giá cao bởi nó đã khiến cô lộ toàn bộ khuyết điểm vai u thịt bắp. Thậm chí cư dân mạng xứ Hàn còn gọi cô là "cục bột mì". Ngoài ra, đường khâu nhún ở thân áo càng tập trung vào vòng một ngoại cỡ của cô nên một số người nói rằng Nancy đang cố tình khoe lợi thế vóc dáng. Ở một số góc chụp, do ánh đèn flash nên chiếc áo hai dây mặc trong của Nancy còn hằn lên sau lớp áo mỏng. 

 

Đây không phải là lần đầu tiên, Nancy gặp phải những ý kiến trái chiều của cư dân mạng vì trang phục. Đầu tiên phải kể đến những lần lộ nội y vì trang phục mỏng. Cũng xuất hiện tại sân bay, Nancy mặc áo thun đơn giản kết hợp với quần jean rách. Đáng chú ý là chất liệu của trang phục quả mỏng khiến Nancy bị lộ nội y. Lần khác, Nancy cũng gặp lỗi tương tự, thậm chí sự tương phản giữa áo trắng với nội y màu càng khiến cô bị chỉ trích nhiều hơn. 

 

Nancy bị chê kém duyên khi diện trang phục mỏng lộ nội y.

 

Với sao Hàn, sự thiếu tinh tế trong trang phục như thế này rất khó chấp nhận. 

Bên cạnh đó, Nancy còn chịu không ít gạch đá vì váy áo bó sát, go ép vòng một, trông lúc nào cũng muốn bục áo. Thiết kế tay bồng càng khiến phần thân trên của Nancy trông lớn hơn. Có lần, Nancy còn mặc áo hai dây bó sát khi lên sóng, trong lúc không để ý cô đã gặp phải tình huống hớ hênh. 

 

Thiết kế tay bồng khiến phần thân trên của Nancy trông lớn hơn. 

 

Nancy gặp lỗi hớ hệnh vì áo hai dây thiếu kín đáo. 

Lỗi thời trang của Nancy tiếp tục bị đưa ra làm chủ đề bàn tán vì vô số lần người đẹp lộ quần bảo hộ trên sân khấu, trong khi đây vốn là phụ kiện cần giấu đi. Thậm chí, một số khoảnh khắc, người ta cò nghi cô lộ nội y.  

 

Vô số lần, Nancy lộ quần bảo hộ khi trình diễn. 

 

Quần bảo hộ vốn cần che dấu nhưng lại bị phô bày trước công chúng. 

 

Trái ngược với khuôn mặt xinh đẹp, phong cách thời trang của Nancy chưa đủ ấn tượng. 

Về lỗi trang phục trên sân khấu, một số người hâm mộ minh oan cho Nancy khi nói rằng do stylist chọn đồ không phù hợp với cô, quá chật hoặc quá ngắn. Nhưng những bộ đồ ở sân bay thì người khác khẳng định khó có thể giải thích cho phong cách thời trang thiếu tinh tế của người đẹp. 

Nguồn: http://danviet.vn/dep/thien-than-lai-dep-nhat-xu-han-kho-so-phien-toai-vi-vay-ao-khoe-vong-1-103...Nguồn: http://danviet.vn/dep/thien-than-lai-dep-nhat-xu-han-kho-so-phien-toai-vi-vay-ao-khoe-vong-1-1031481.html

Theo 24h.com.vn

Từ khóa : Thiên thần lai, đẹp nhất xứ Hàn, khoe vòng 1