Ấn tượng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ tại The Reverie Saigon

Tại The Reverie Saigon, ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08.03 năm nay sẽ rất ấn tượng với những trải nghiệm đẳng cấp và tinh tế.

Thời trang, chính là nguồn cảm hứng cho tiệc buffet trưa độc đáo tại nhà hàng Café Cardinal. Một buffet tuyệt hảo phong phú các món ngon Việt Nam và quốc tế kết hợp cùng vang sủi Prosecco hoặc sâm-panh không giới hạn. Thực khách có thể diện trang phục thật ấn tượng đến với bữa tiệc dành cho phái đẹp tại địa điểm ẩm thực phong cách nhất thành phố này, nơi những món ăn cũng sẽ được các đầu bếp tài hoa biến tấu và trình bày theo phong cách thời trang sang trọng.

Tiệc buffet trưa sẽ giới thiệu các món hải sản tươi ngon, các món tráng miệng thơm ngọt, kết hợp cùng các món ăn hảo hạng phục vụ nóng sốt theo chọn lựa của khách. Ngoài ra, còn có các món tráng miệng và các món khác cũng được thực hiện và trang trí theo chủ đề thời trang, rất cuốn hút trong cả sắc màu và hương vị.

Tiệc buffet trưa với giá 1.688.000++ mỗi khách, hoặc thưởng thức kèm vang sủi Prosecco với giá 2.188.000++, hay kèm sâm-panh với giá 2.388.000++.

Tại R&J, nhà hàng Ý đẳng cấp hàng đầu thành phố, thực khách có thể thưởng thức thực đơn tối năm món thượng hạng như xà lách thịt cua với táo xanh và sốt bơ chanh, cá than với đậu trắng và cà chua sấy, thăn bò Úc thượng hạng, và tráng miệng với súp sô cô la Valrhona. Thực đơn có giá 1.588.000++ mỗi khách, hoặc 2.688.000++ khi phục vụ kèm rượu vang.

Trong khi đó, The Spa tại The Reverie Saigon từ nay đến 31.03 sẽ ưu đãi 20% một số gói trị liệu và chăm sóc da mặt, như “The Origins of Love”, “Reverie Harmony”, gói chăm sóc da mặt bằng mỹ phẩm ila, hay gói chăm sóc da mặt bằng mỹ phẩm Voya.

 

The Reverie Saigon

Toà nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3823 6688
www.thereveriesaigon.com
www.facebook.com/thereveriesaigon

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Quốc Tế Phụ Nữ, The Reverie Saigon