Ngày hội cocktail thế giới tại 2 Lam Sơn

Ngày nay, Cocktail không còn là khái niệm xa lạ. Trên thực tế, mọi người đã pha trộn các nguyên liệu để tạo các thức uống mới lạ từ hàng thế kỷ. Nhưng chỉ đến thế kỷ 17, những loại nước uống này mới trở nên phổ biến và được ghi nhận.

Năm nay, 2 Lam Sơn giới thiệu những bartender xuấtsắc và các loại cocktail đặc trưng vào ngày Cocktail thế giới. Cùng với màn trình diễn của DJ người Nhật Take, 2 Lam Sơn đã sẵn sàng mang đến cho bạn một bữa tiệc vô cùng đặc sắc và sôi động.

Ngày hội Cocktail thế giới sẽ được bắt đầu từ 8 giờ tối ngày 13/5/2016, bạn đừng bỏ qua cơ hội “Mua 1 Tặng 1” để thưởng thức những món cocktail hấp dẫn tại 2 Lam Sơn.  Từ 2 Lam Sơn mojito đến Mexican Lips và Rosemary Flames, hãy để đêm thứ Sáu của bạn ngập tràn niềm vui.

Được biết, vào ngày 13/5/1803, nhật báo The Balance and Columbian Repository của New York lần đầu tiên công khai định nghĩa của từ “Cocktail” khi trả lời câu hỏi của một độc giả. Theo đó, cocktail là một loại thức uống pha trộn giữa rượu, đường, nước và nguyên liệu có vị đắng. Hơn 100 năm qua, ngày 13 tháng 5 hàng năm đã trở thành ngày Cocktail  thế giới để ghi dấu lại lần đầu tiên định nghĩa cocktail ra đời. Cũng vào ngày này, mọi người thường tổ chức tiệc để thưởng thức tất cả cocktail họ yêu thích.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ: 08 3824 1234 hoặc email saigon.park@hyatt.com

Theo Ngày Mới Sài Gòn - NXB Thanh Niên

 

Từ khóa : 2 Lam Son,Park Hyatt