Bánh trung thu Hong Kong MX đã trở lại

Đến từ Hong Kong – “cái nôi” của nghệ thuật làm bánh Trung Thu, Hong Kong MX nổi tiếng với những dòng bánh truyền thống và sáng tạo độc quyền. Được sáng lập bởi tập đoàn Maxim’s Caterers Limited tại Hong Kong với sự hiện diện tại hơn 180 thành phố trên các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Trung Quốc, Malaysia, Singapore…, Hong Kong MX Mooncakes đã khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp thực phẩm không chỉ tại Hong Kong mà còn trên khắp thế giới.

Trong suốt bốn năm chính thức có mặt tại thị trường Việt, Hong Kong MX Mooncakes đã đạt được những thành công nổi bật với lượng bánh bán ra tăng ổn định theo từng năm với các dòng sản phẩm chủ lực như bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng Trứng Muối hoặc bánh Trung Thu Lava Custard (Bánh Trung Thu Trứng Chảy). Mỗi loại bánh đều được chế biến theo công nghệ tiên tiến, đúng tiêu chuẩn chất lượng và hương vị Hong Kong, đồng thời thiết kế bao bì tinh tế. Trong lần trở lại này, Hong Kong MX Mooncakes sẽ ra mắt 8 dòng bánh với mức giá từ 820.000VND đến 1.550.000VND cho mỗi hộp từ 4 đến 8 bánh.

Năm 2020 đánh dấu 22 năm liên tiếp Hong Kong MX Mooncakes giữ vững vị trí Thương hiệu bánh Trung Thu bán chạy nhất tại Hong Kong (theo báo cáo của Nielsen Research Report 1998 – 2019 Hong Kong). Bánh Trung Thu Lava Custard – dòng bánh làm nên tên tuổi của Hong Kong MX trên toàn cầu, mang đến nhiều giải thưởng danh giá cho thương hiệu.

Nhằm góp phần đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng, năm 2020, Hong Kong MX mang đến hộp bánh Custard Twins Mooncake gồm hai loại bánh Trung Thu nổi tiếng: Lava Custard và Creamy Custard. Ngoài ra, Hong Kong MX còn có nhiều dòng bánh khác như bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng Trứng Muối ngọt thanh, dẻo mịn, bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng Ít Đường dành cho những người ăn kiêng với lượng đường được cắt giảm tối đa chỉ còn 5%. Hay hộp bánh Thất Tinh Đoàn Tụ Nguyệt, Ngọc Trai Phương Đông với thiết kế lấy cảm hứng từ những danh lam thắng cảnh của Hong Kong,  thích hợp để làm quà tặng sang trọng trong dịp Tết Đoàn Viên.

Thông tin bán hàng:

 

  1. Hồ Chí Minh: Takashimaya (B2), Saigon Centre (L1), Hệ thống AEON tại TP.HCM
  2. Hà Nội: Hệ thống AEON tại Hà Nội, Cửa Hàng Merci

Số điện thoại: (028) 385 701 34

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Bánh trung thu, Hong Kong MX