Ascott với chương trình khuyến mãi lớn nhất khu vực Đông Nam Á trên Shopee

The Ascott Limited (Ascott), trực thuộc quyền quản lý của tập đoàn CapitaLand, chào đón mùa lễ hội 2020 với chương trình khuyến mãi lớn nhất khu vực Đông Nam Á trên Shopee - một trong những nền tảng thương mại trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Tổng giá trị khuyến mãi lên đến 13 triệu đô la Singapore với nhiều chương trình ưu đãi: Giảm giá sinh nhật Shopee 12.12; Flash sale – nhận ưu đãi lên tới 90% tại gần 20 cơ sở lưu trú của Ascott trên khắp Đông Nam Á; hơn 500.000 kỳ nghỉ miễn phí, phiếu giảm giá và chương trình nâng hạng Khách hàng thân thiết của Ascott – Ascott Star Rewards sẽ được trao tặng từ nay đến cuối năm.

Tại Việt Nam, hai khu căn hộ dịch vụ cao cấp nổi tiếng là Somerset Grand Hanoi và Somerset Chancellor Court là hai đơn vị tiên phong trong chiến dịch lần này.

 

Chương trình hợp tác giữa Ascott và Shopee được thực hiện tại các quốc gia như Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Ascott là tập đoàn căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên triển khai việc hợp tác với nền tảng thương mại điện tử. Thông qua các buổi phát sóng trực tiếp trên Shopee, người xem sẽ có cơ hội tương tác với các nhân vật nổi tiếng trên truyền hình và mạng xã hội, đồng thời giành được cơ hội nghỉ dưỡng miễn phí tại các cơ sở lưu trú của Ascott.

Tại Việt Nam, bắt đầu từ 12/12/2020 – 24/12/2020, khách hàng có thể theo dõi chuỗi phát sóng trực tiếp của Shopee ‘Đại Tiệc Show - Nhận Triệu Deal’ để có cơ hội giao lưu với các nhân vật nổi tiếng và tham gia quay Giải thưởng may mắn Ascott X Shopee để nhận các đặc quyền như lưu trú miễn phí, phiếu giảm giá và nâng hạng thành viên ASR.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Ascott, chương trình khuyến mãi, Shopee