Masteri Centre Point phát triển song hành cùng tiềm năng của thành phố

Nhà phát triển Masterise Homes vừa mang đến sự kiện “The New City – The New Centre Point” dành cho các cư dân tương lai, khép lại một năm với nhiều dấu ấn và thành tựu đáng ghi nhận của Masteri Centre Point.

Tại sự kiện, Masteri Centre Point đã giới thiệu thêm những căn hộ với tầm nhìn hướng sông Đồng Nai và công viên cảnh quan rộng 36ha. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách chọn lựa bởi nhiều ưu thế vượt trội như tầm nhìn rộng, nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành. Trong tương lai gần, giá trị của Masteri Centre Point cũng sẽ tăng vượt bậc khi các tiện ích tại đại đô thị như đại lộ mua sắm Manhattan, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất khu vực phía Nam, tòa tháp văn phòng 45 tầng, bến du thuyền The Manhattan Glory, biển hồ nhân tạo, công viên cảnh quan ánh sáng đẳng cấp, hệ thống trường Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec… được đưa vào hoạt động.

Với những đánh giá mang tính chiến lược, đội ngũ quản lý của Masteri Centre Point đã chọn đại đô thị Vinhomes Grand Park là nơi tọa lạc của dự án Masteri Centre Point. Vinhomes Grand Park được đánh giá là tâm điểm của quận 9 khi hình thành nên một đại đô thị với tầm vóc lớn và hệ sinh thái tiện ích hiện đại chuẩn quốc tế. Sở hữu vị trí đắt giá nhất ở đại đô thị, khu căn hộ compound (khép kín) Masteri Centre Point chính là trung tâm của CBD (Central Business District) mới, tạo nên cộng đồng cư dân năng động, trí thức với phong cách sống riêng. Masterise Homes, với đội ngũ quản lý quốc tế giàu kinh nghiệm và tâm huyết, đã kiến tạo nên một Masteri Centre Point với nhiều điểm cộng từ kiến trúc, hệ thống tiện ích và tiện nghi, cho đến không gian xanh, cảnh quan ấn tượng.

Đặc biệt trong sự kiện lần này, Masterise Homes áp dụng công nghệ Sales App hiện đại, dùng phần mềm trực tuyến với các phương thức xác nhận giao dịch điện tử nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo mức độ an toàn, bảo mật.

Ngoài ra, Masteri Centre Point hiện đang áp dụng các ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ, miễn lãi suất trong 30 tháng, ân hạn nợ gốc 30 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn 30 tháng và miễn 5 năm phí quản lý. Khi dự án dự kiến hoàn thành vào Quý IV năm 2022, cũng là thời điểm thành phố sẽ hoàn thành lộ trình xây dựng thành phố Thủ Đức.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Masteri Centre Point, căn hộ