Hơn 50 doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự Hội chợ Vietnam EXPO 2021

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) cho biết, sẽ tổ chức Khu Gian hàng Quốc gia Hàn Quốc tại Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 30 – Vietnam EXPO 2021.

Tham gia gian hàng sẽ có hơn 50 doanh nghiệp uy tín của Hàn Quốc với các sản phẩm chất lượng cao được trưng bày tập trung vào các lĩnh vực: Thực phẩm - đồ uống; đồ gia dụng; hàng tiêu dùng – hóa mỹ phẩm; đồ dùng cho mẹ và bé; thiết bị-vật tư y tế, thiết bị - máy móc công nghiệp.

Hơn 50 doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự Hội chợ EXPO 2021

Đây là cơ hội cho các khách hàng, doanh nghiệp Việt Nam và các nước giao thương tìm kiếm sự hợp tác làm ăn. Tại đây, các doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ giao thương trực tuyến với các nhà cung cấp Hàn Quốc.

Ông Lee jong Seob – Tổng giám đốc KOTRA Hanoi kiêm Chủ tịch KOTRA Khu vực Đông Nam Á 7 châu Đại Dương đánh giá cao sự kiện EXPO 2021, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh. Với bề dày trong xúc tiến thương mại, đặc biệt hỗ trợ giao thương trực tuyến – ông Lee jong Seob tin rằng, các doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác sâu, rộng hơn.

Theo Văn Vũ (Báo Công Thương Điện Tử)

Từ khóa : doanh nghiệp Hàn Quốc, Hội chợ Vietnam, EXPO