Ra mắt Cửa hàng UNIQLO online

Ngày 05/11/2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh,UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản đã chính thức công bố ra mắt cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com, cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam, ra mắt trên cả giao diện website lẫn ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Trong giai đoạn khai trương, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng loạt trải nghiệm đặc biệt, từ những bộ sưu tập được ra mắt độc quyền, chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online, những trang phục Thu/Đông mới nhất cùng hàng loạt đãi dành cho các sản phẩm LifeWear được yêu thích nhất và nhiều quà tặng độc đáo.

Những tính năng vượt trội của cửa hàng UNIQLO online, hướng đến trải nghiệm tối ưu dành cho khách hàng

Trải nghiệm cửa hàng UNIQLO lớn nhất Việt Nam mọi lúc, mọi nơi với hơn 15,000 sản phẩm LifeWear dành cho nam, nữ và trẻ em: Là cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam, cửa hàng UNIQLO online mang đến hơn 15.000 sản phẩm LifeWear đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, bao gồm các bộ sưu tập kết hợp đặc biệt cũng như hàng loạt sản phẩm chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online.

Đa dạng lựa chọn về kích cỡ dành riêng cho cửa hàng UNIQLO online: Khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm với đa dạng các kích cỡ từ XS đến XXL, dành riêng cho cửa hàng UNIQLO online nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Kết nối trải nghiệm mua hàng từ cửa hàng trực tuyến đến cửa hàng thực tế: Gia tăng những tiện ích khi mua sắm, cửa hàng UNIQLO online giúp khách hàng có thể tìm kiếm, kiểm tra tình trạng còn hàng của sản phẩm tại cửa hàng. Hoặc sau khi đã đặt sản phẩm qua online, khách hàng có thể lựa chọn nhận hàng qua hình thức Click & Collect tại 02 cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81 (Thành phố Hồ Chí Minh) và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội), thích hợp với nhịp sống hiện đại. Bên cạnh đó còn có nhiều tiện ích khác.

Trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online, khách sẽ nhận được:

  • Cơ hội sở hữu những sản phẩm được ra mắt độc quyền, chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online như bộ sưu tập (BST) trang phục áo giả lông cừu với 20 sắc màu thời trang lần đầu tiên ra mắt hay BST áo thun in họa tiết UT JUJUTSU KAISEN với những thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ một trong những tựa phim hoạt hình anime được yêu thích nhất trên toàn cầu.
  • Cập nhật các sản phẩm LifeWear Thu/ Đông mới nhất với BST áo thun in họa tiết UT Jeff Koons và UT Mickey Mouse Photo Days sẽ được ra mắt sớm trên cửa hàng UNIQLO online; bên cạnh đó, bộ sưu tập Uniqlo U Thu/Đông được mong chờ cũng sẽ được ra mắt trên tất cả các cửa hàng để chào mừng cột mốc quan trọng này.
  • Tận hưởng loạt ưu đãi áp dụng trên các sản phẩm LifeWear Thu/Đông thiết yếu được yêu thích nhất nhằm hỗ trợ khách hàng trong nhịp sống mới. Một số sản phẩm nổi bật được áp dụng ưu đãi giới hạn: Áo Parka Ultra Light Down siêu nhẹ (3D Cut), Ezy Quần Dài Đến Mắt Cá (Co Giãn 2 chiều), Áo Polo Dry Vải Pique Ngắn Tay,…
  • Quà tặng đặc biệt: Với mỗi hoá đơn mua hàng trị giá trên 1.999.000 VNĐ khi mua sắm tại cửa hàng UNIQLO online, khách hàng sẽ nhận được 01 bình giữ nhiệt với thiết kế phiên bản giới hạn. Bên cạnh đó, UNIQLO cũng mang đến các mã ưu đãi đặc biệt trị giá 150,000 VNĐ với mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.500.000 VNĐ, lần lượt áp dụng cho lần mua hàng đầu tiên và cho lần mua hàng kế tiếp trong tháng sinh nhật.

 

Mọi thông tin khác về UNIQLO Việt Nam, vui lòng truy cập: www.uniqlo.com/vn ,

 www.instagram.com/uniqlovnam/ ,  www.facebook.com/uniqlovnam

Trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online qua ứng dụng tại: https://bit.ly/UNIQLOVN-App

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Thành phố Hồ Chí Minh, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu, Nhật Bản, cửa hàng trực tuyến, UNIQLO.com