Bộ Sưu Tập UNIQLO x JW ANDERSON Xuân/Hè 2022 Ngợi Ca Văn Hóa Ven Biển Nước Anh

UNIQLO vừa công bố ra mắt bộ sưu tập (BST) kết hợp UNIQLO x JW ANDERSON Xuân/Hè 2022. BST mới là một phần trong kế hoạch hợp tác lâu dài giữa UNIQLO và thương hiệu đến từ Vương quốc Anh đã và đang mang đến làn gió mới cho nền thời trang đương đại.

Di sản phong phú về văn hóa ven biển của nước Anh là nguồn cảm hứng chủ đạo cho BST lần này, với chủ đề ‘At Home with the Sea’. BST là sự kết hợp giữa yếu tố đơn giản và chất lượng không ngừng được cải tiến của LifeWear cùng đặc trưng trong nghệ thuật thủ công tinh xảo của JW ANDERSON.

BST kết hợp lần này giới thiệu các thiết kế áo sơ mi, mũ lưỡi trai và tất được thêu họa tiết thuyền buồm với nhiều màu sắc vui tươi, bên cạnh đó là các mẫu váy với chi tiết đắp tà thắt nơ làm điểm nhấn và chiếc áo khoác parka với gam màu hài hòa trên sắc xanh của biển trời. Một điểm nhấn khác của BST là sự kết hợp giữa yếu tố thoải mái và phong cách cùng các tính năng ưu việt trong trang phục như chống thấm nước, chất liệu vải mắt lưới đặc trưng mang đến sự thoáng mát của UNIQLO và những đặc điểm mang tính biểu tượng của JW ANDERSON như nghệ thuật đắp vải hay cấu trúc bất đối xứng.

BST sử dụng các khối màu (colo block) và đường viền để mang đến sự tương phản nổi bật, ứng dụng nhiều sắc độ khác nhau dựa trên bảng màu thiên nhiên, từ sắc xanh đại dương sâu thẳm, tông màu beige của bờ biển, đến màu đỏ và xanh lá sống động, gợi cảm hứng thư thái bất tận cho những chuyến du lịch biển Hè năm nay.

Được phát triển từ thông điệp chủ đề “Chuẩn mực Anh quốc. Thiết kế cho cuộc sống hôm nay”, dòng sản phẩm LifeWear này là minh chứng cho sức sáng tạo, nét tinh tế của thương hiệu JW ANDERSON với đặc trưng từ phong cách thời trang truyền thống nước Anh, kết hợp cùng tính năng ưu việt, chất lượng tốt, độ bền cao mà UNIQLO cam kết luôn mang đến cho các khách hàng.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

https://www.uniqlo.com/vn/vi/contents/collaboration/jwanderson/22ss/

Về NTK JW ANDERSON

Jonathan Anderson, NTK đến từ Bắc Ai-len, đã thành lập thương hiệu JW ANDERSON vào năm 2008. BST đầu tay chuyên về phụ kiện của anh đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý, từ đó mở ra cơ hội cho thương hiệu còn non trẻ này kịp góp mặt tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn cùng năm đó. Không những được giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao, BST đầu tay này còn mang đến những thành công về mặt thương mại cho Anderson. Giờ đây, thương hiệu này được đánh giá là một trong những thương hiệu tiên phong và sáng tạo nhất tại Luân Đôn. BST kết hợp đầu tiên của UNIQLO và JW ANDERSON ra mắt vào mùa Thu/Đông 2017. 

Nguồn ảnh: Scott Trindle

JW ANDERSON đã được công nhận trên toàn cầu và giành được rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có thể kể đến:

  • Giải thưởng British Fashion Awards 2012 dành cho NTK triển vọng mảng thời trang ứng dụng (Ready-to-Wear)
  • Giải thưởng The New Establishment 2013 dành cho các thương hiệu mới được thành lập
  • Giải thưởng Menswear Designer of the Year 2014 dành cho NTK trang phục nam của năm
  • Giải thưởng British Fashion Awards 2015 dành cho NTK trang phục nam và nữ của năm
  • Giải thưởng British Fashion Awards 2017 dành cho NTK trang phục nữ của năm

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Bộ Sưu Tập, UNIQLO, JW ANDERSON, Xuân/Hè